Mourinho muốn rời Real Madrid?

24/08/2011 06:08 Nguyễn Đỉnh
(GDVN) - Sau những rắc rối liên tiếp phải đón nhận, báo chí Tây Ban Nha rộ lên thông tin HLV Mourinho đang muốn rời Real.
Thông tin này xuất phát từ những sự cố liên tiếp xảy ra liên quan đến chiến lược gia người Bồ Đào Nha trong những lần đụng độ kình địch Barca. Trong hơn 3 tháng qua, Real đã có tổng cộng 6 lần đối đầu với Barca mà không có trận nào diễn ra trong bầu không khí hòa bình. Mới nhất, ‘Mou’ còn gây chiến và dùng ngón tay thọc vào mắt của Tito Vilanova, trợ lý của HLV Pep Guardiola và nhận về một cú tát trời giáng.
Mourinho không có ý định ra đi.

Những bê bối lặp đi lặp lại khiến Mourinho không còn nhận được sự ủng hộ của các sếp ở Real. Mới đây, Jorge Valdano, cựu tổng giám đốc Real Madrid đã chỉ trích ‘Mou’ làm hỏng mối quan hệ với đội bóng Catalan. Ngoài ra, lối đá xấu xí, ưa bạo lực mà cựu HLV Inter áp dụng trong mỗi trận ‘siêu kinh điển’ cũng khiến ông mất điểm.

Tuy nhiên, Eladio Paramés, người phát ngôn của Mourinho lại phủ nhận hoàn toàn thông tin ‘người đặc biệt’ muốn ra đi. Phát biểu trên tờ MARCA, Paramés cho biết: “Những tin đồn ấy [về việc Mourinho muốn ra đi] là hoàn toàn không chính xác”. Paramés cũng quả quyết, thân chủ của mình vẫn đang cảm thấy rất hạnh phúc ở Bernabeu.
Nguyễn Đỉnh