Ramos: “Người ta chê phong cách của tôi chỉ khi tôi mắc sai lầm”

22/02/2013 17:20 H.Q
(GDVN) – Ramos đã bào chữa sai lầm của mình trong trận gặp Manchester United, khi anh để Danny Welbeck ghi bàn mở tỷ số.
Sergio Ramos cho biết Jose Mourinho không bao giờ đặt nghi vấn về khả năng của anh mặc dù huấn luyện viên của Real Madrid nói rằng đội bóng thủ đô đã thua trong những cuộc đối đầu cá nhân ở cuộc đụng độ Champions League tuần trước với Manchester United.

Danny Welbeck lẻn qua tuyển thủ người Tây Ban Nha để ghi bàn thắng trong trận đấu đó, và giúp Man Utd nắm lấy lợi thế bàn thắng sân khách quan trọng trong trận lượt đi. Tuy nhiên hậu vệ này có thừa tự tin trong khả năng của mình.

"Sự giáo dục và phong cách của cá nhân tôi chưa bao giờ được ghi nhận" hậu vệ 26 tuổi trả lời tờ Mundo Deportivo.

Ramos bỏ lọt Danny Welbeck trong trận lượt đi giữa Real Madrid và Manchester United


"Tôi giữ ý kiến của tôi cho bản thân mình, tôi đã luôn luôn nói rằng tất cả mọi người được tự do suy nghĩ những gì chúng ta muốn. Sự giáo dục và phong cách của tôi chưa bao giờ được ghi nhận trừ khi chúng tôi mắc sai lầm”.

Real Madrid sẽ phải đối mặt với Deportivo La Coruna cuối tuần này, nhưng trên hết Ramos đang rất chờ đợi cuộc đụng độ ở lượt về bán kết Copa del Rey với Barcelona và lượt về vòng 16 đội Champions League tại Old Trafford.

"Bây giờ là thời gian mà tình đoàn kết quan trọng hơn bao giờ hết, chúng tôi có trận đấu quan trọng ở các giải đấu khác nhau và cần phải tập trung”.

H.Q