Hiệp hội mời tham gia hội thảo liên quan đến khối ngành sức khỏe

27/09/2020 06:10 Linh Hương
GDVN- Hiệp hội thông báo và mời tham gia hội thảo "Khoa học công nghệ - động lực phát triển và đổi mới sáng tạo trong giáo dục nghề nghiệp khối ngành sức khỏe".

Thông báo này Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam gửi tới lãnh đạo các trường đại học, viện nghiên cứu; Lãnh đạo các trường cao đẳng y, dược, trung cấp y tế và các nhà khoa học.

ảnh minh họa: Báo Chính phủ

Theo đó, trong khuôn khổ kỷ niệm 30 năm thành lập Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, Câu lạc bộ Cao đẳng Y dược tổ chức Hội thảo Khoa học Quốc tế với chủ đề: "Khoa học công nghệ - động lực phát triển và đổi mới sáng tạo trong giáo dục nghề nghiệp khối ngành sức khỏe” có sự phối hợp, đồng chủ trì của thường trực Hiệp hội.

Thời gian:14 h00 đến 17h00 ngày 20/10/2020(Thứ 3)

Địa điểm:Hội trường tầng 17 – Tòa nhà điều hành, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, Số 2201 đường Hùng Vương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Dự kiến nội dung hội thảo sẽ trao đổi về các kết quả nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực y, dược, hóa học, công nghệ sinh học, độc chất và môi trường,...của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, các trường đại học, viện nghiên cứu, cơ sở điều trị, các tổ chức khoa học công nghệ và các nhà khoa học trong và ngoài nước.

Và thảo luận các giải pháp phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo trong giáo dục nghề nghiệp khối ngành sức khỏe.

Thành phần đại biểu tham dự dự kiến có: Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam.

Các trường cao đẳng y dược, trung cấp ý tế là thành viên Câu lạc bộ các trường Cao đẳng Y Dược thuộc Hiệp hội.

Đại biểu một số trường đại học, học viện, viện nghiên cứu thuộc lĩnh vực sức khỏe.

Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Phú Thọ;

Các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Các bệnh viện trong tỉnh Phú Thọ.

Một số nhà khoa học về lĩnh vực y dược.

Hiệp hội đề nghị các đơn vị đăng ký đại biểu tham dự Hội thảo (theo mẫu) và gửi về E-mail:phongkhoahocqt@duocphutho.edu.vn trước ngày 12/10/2020.

TT

Tên đơn vị

Họ và tên

Chức vụ

ĐT/Email

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

- Tiến sĩ Trần Thị Vân Anh–Trưởng phòng Khoa học và Quốc tế, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. Điện thoại: 0987444689

Linh Hương