Sắp diễn ra lễ kí kết hợp tác giữa Hiệp hội của Việt Nam và Hàn Quốc

24/10/2017 11:20 Văn Đình Ưng
(GDVN) - Dự kiến, chiều 27/10, lãnh đạo hai Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam và Hàn Quốc sẽ kí kết bản ghi nhớ hợp tác.

Trước đó, Thường trực Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã có cuộc làm việc với Văn phòng đại diện Hiệp hội đại học, cao đẳng Hàn Quốc tại Việt Nam bàn về hợp tác trong thời gian tới. 

Tại cuộc làm việc đó, lãnh đạo hai Hiệp hội đã thống nhất nội dung hợp tác và thời gian tổ chức Lễ ký Bản ghi nhớ sẽ diễn ra vào lúc 16 giờ ngày 27/10/2017 tại Khách sạn Grand Plaza Hà Nội.

Buổi làm việc giữaThường trực Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam và Văn phòng đại diện Hiệp hội đại học, cao đẳng Hàn Quốc tại Việt Nam

Được biết, ngay sau Lễ ký hợp tác, ngày 28/10 Hiệp hội đại học, cao đẳng Hàn Quốc sẽ chủ trì tổ chức Hội thảo tư vấn du học năm 2017 với sự tham gia của 30 trường đại học, cao đẳng hội viên diễn ra ở 2 địa điểm. 

Phía Hiệp hội đại học, cao đẳng Hàn Quốc có thư mời tới Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam và các trường hội viên cùng quan tâm tham dự.

Cụ thể: 

Hà Nội: Thời gian: từ 10 giờ - 17 giờ ngày 28 tháng 10 năm 2017.

Địa điểm: Phòng Crystal, tầng 2, Khách sạn Grand Plaza Hà Nội, Số 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đà Nẵng: Thời gian: từ 10 giờ - 17 giờ ngày 29 tháng 10 năm 2017.

Địa điểm: Phòng Sông Hàn, Tầng 3, Khách sạn Mường Thanh Grand, số 962 đường Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng. 

Dự kiến, hội thảo sẽ là cơ hội tốt cho các trường, đơn vị du học Việt Nam có nhu cầu hợp tác với trường Đại học Hàn Quốc, tham khảo ngành học có cơ hội việc làm có triển vọng nhất của Việt Nam, Hàn Quốc và thế giới. 

Đây cũng là cơ hội để các trường giới thiệu học sinh, gặp gỡ và giao lưu trực tiếp hơn 30 trường Đại học Hàn Quốc xây dựng cơ hội phát triển quan hệ hợp tác lâu dài.

Văn Đình Ưng