10 suất học bổng giá trị đến với sinh viên Học viện Ngân hàng

26/06/2012 06:00 Thu Hòe
(GDVN) - Chiều 25/6, Báo Giáo dục Việt Nam kết hợp với Công ty CP Thế giới số Trần Anh trao tặng 10 suất học bổng với tổng trị giá 30 triệu đồng cho 10 sinh viên nghèo vượt khó của Học viện Ngân hàng năm học 2011 - 2012.
10 sinh viên được nhận học bổng của Báo Giáo dục Việt Nam và Công ty CP Thế giới số Trần Anh lần này là 10 sinh viên có thành tích học tập khá, giỏi được lựa chọn kỹ càng từ các khoa khác nhau của Học viện Ngân hàng (Hà Nội).

Không chỉ có thành tích học tập tốt, 10 sinh viên được nhận học bổng còn là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thuộc diện hộ nghèo khó, diện mồ côi, diện vùng sâu vùng xa…

Ông Phan Hồng Sơn - Phó Tổng biên tập Báo Giáo dục Việt Nam trao tặng 10 suất học bổng tiếng Anh trị giá 2 triệu đồng/suất 

Ông Lê Việt Chung - Giám đốc Maketing Công ty CP Thế giới số Trần Anh trao tặng 10 suất học bổng bằng tiền mặt, trị giá 1 triệu đồng/suất

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng học bổng, ông Lê Việt Chung cho biết: “Đây là những món quà nhỏ bé mà Báo Giáo dục Việt Nam và Công ty CP Thế giới số Trần Anh muốn dành tặng cho 10 sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên để đạt kết quả tốt trong học tập. Hy vọng, những món quà nhỏ bé này sẽ là sự động viên, khích lệ tinh thần và giúp ích phần nào cho các em trong quá trình học tập…”

Đại diện nhà trường, Ths. Lê Nam Thắng - Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng thay mặt 10 sinh viên được nhận học bổng gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành đến Báo Giáo dục Việt Nam, Công ty CP Thế giới số Trần Anh đã dành tình cảm và trao tặng cho sinh viên Học viện Ngân hàng những món quà động viên, khích lệ quý giá.

Ths. Lê Nam Thắng cho biết: “Đây thực sự là nguồn động viên, khích lệ tinh thần rất lớn và quý giá cho tập thể thầy và trò Học viện Ngân hàng. Thay mặt 10 sinh viên được nhận học bổng, Học viện Ngân hàng, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Báo Giáo dục Việt Nam, Công ty CP Thế giới số Trần Anh! Hy vọng trong thời gian tới, sinh viên Học viện Ngân hàng tiếp tục được nhận những món quà vô cùng ý nghĩa như thế này từ các tổ chức xã hội…”


Điểm nóng

Nhật ký Chí Viễn

Nhật ký Lớp học Hy vọng

Nhật ký Kim Bon

Nhật ký Pả Vi

"Bữa cơm có thịt" đến với Nậm Mười

Suối Giàng & "Bữa cơm có thịt"

Phẫu thuật miễn phí

 Video Clip
Thu Hòe