Trường Đại học nhờ công an vào cuộc vụ nữ sinh bị quay lén trong phòng tắm

08/11/2018 07:09
An Nguyên
(GDVN) - Trên mạng xã hội, nam sinh viên này cũng thừa nhận đã có hành vi đặt máy quay lén các bạn nữ đang tắm tại khóa học quân sự.

Ngày 7/11, ông Nguyễn Thái Trung – Trưởng phòng Công tác sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng cho biết, đã có văn bản chuyển cơ quan công an thành phố Đà Nẵng đề nghị hỗ trợ điều tra vụ việc sinh viên trường này quay clip các bạn nữ trong nhà tắm.

Trường Đại học nhờ công an vào cuộc vụ nữ sinh bị quay lén trong phòng tắm ảnh 1
Nam sinh thừa nhận việc quay lén các bạn nữ sinh đang tắm tại một khóa học quân sự. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip quay lại cảnh một thanh niên thừa nhận có hành vi quay lén các bạn nữ trong phòng tắm khi tham gia một khóa học quân sự.

Nam thanh niên này đã gửi clip quay được cho một nam sinh khác và hứa sẽ không phát tán ra ngoài. Nếu phát tán ra ngoài thì đây sẽ là bằng chứng để nộp cho công an.

Sau khi thông tin này được đưa lên mạng đã khiến nhiều nữ sinh tham gia khóa học quân sự lo lắng, sợ mình trở thành nạn nhân trong các đoạn clip  đó.

Bạo lực học đường do sự vô cảm, thờ ơ của học sinh và người lớn

Ông Trung cho hay, ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã yêu cầu sinh viên NMH. (nam sinh trong clip) viết bản tường trình vụ việc.

Qua đó, H. thừa nhận chỉ quay lén một clip một nữ sinh đang tắm vào ngày 1/11 khi đang học quân sự tại Trung tâm giáo dục quốc phòng (thuộc trường Đại học Thể dục thể thao).

Sau đó, chuyển clip này cho một người bạn nam khác và chưa phát tán lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, tường trình của nạn nhân trong clip (nữ sinh cùng trường) và H. có nhiều điểm chưa trùng khớp.

“Hiện nhà trường đã nhờ Phòng an ninh chính trị nội bộ (Công an Đà Nẵng) hỗ trợ điều tra, xác minh làm rõ vụ việc. Lúc đó, mới có cơ sở để xử lý sinh viên vi phạm”, ông Trung nói.

Cũng theo ông Trung thì hiện H. đã có đơn xin nghỉ học quân sự tại Trung tâm giáo dục quốc phòng.

An Nguyên