Báo Giáo dục VN trao 15 suất học bổng cho SV trường Nhân Văn

24/09/2011 07:19
QT
(GDVN) - Thay mặt TT Bachkhoa-Aptech và Trường Anh ngữ Quốc tế Việt - Anh, Báo Giáo dục VN đã trao 15 suất học bổng cho SV Nhân Văn.
Tối 23/9, Tổng biên tập báo điện tử Giáo dục VN đã trao 15 suất học bổng cho sinh viên Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐH QGHN

Những suất học bổng này được trao cho những bạn tân sinh viên xuất sắc nhất trong đêm chung kết cuộc thi Tài năng tân sinh viên khóa 56 của Trường. Trong đó, có 10 suất học bổng tiếng Anh trị giá 3 triệu đồng/ suất, 5 suất học bổng tin học mỗi suất trị giá 100 USD/suất.

Phát biểu sau khi trao học bổng, nhà báo Nguyễn Tiến Bình, Tổng biên tập báo Giáo dục Việt Nam mong muốn, các bạn sinh viên sẽ nỗ lực phấn đấu học tập thật tốt, để sau này ra trường lập thân lập nghiệp, xây dựng đất nước.
Nhà báo Nguyễn Tiến Bình trao học bổng cho các bạn sinh viên
Nhà báo Nguyễn Tiến Bình trao học bổng cho các bạn sinh viên
Được biết, đây là những suất học bổng do Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Bachkhoa-Aptech và Trường Anh ngữ Quốc tế Việt - Anh dành tặng Báo Giáo dục Việt Nam.

Đây là một trong chuỗi họat động trao hàng ngàn xuất học bổng, quà tặng của báo Giáo dục Việt Nam, nhằm khuyến khích, tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên có thành tích học tập tốt được tiếp cận những chương trình giáo dục hiện đại.

Chương trình trao học bổng của Báo Giáo dục Việt Nam sẽ được nhân rộng hơn nữa từ năm 2011 – 2012 trở đi.

Được biết, chương trình Tài năng tân sinh viên  được tổ chức thường niên vào dịp đầu năm học của trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn. Tại cuộc thi này, các bạn  sinh viên sẽ thể hiện tài năng của mình qua múa hát, hài kịch.
Nhà báo Nguyễn Tiến Bình trao học bổng cho các bạn sinh viên
Nhà báo Nguyễn Tiến Bình trao học bổng cho các bạn sinh viên
Qua nhiều vòng sơ loại, các bạn sinh viên xuất sắc nhất đến từ nhiều khoa khác nhau trong trường đã hội tụ lại tại đêm chung kết, cống hiến cho khan giả nhiều tiết mục múa hát đặc sắc.
QT