16h chiều nay: Tuyển Việt Nam tập trung, ra mắt tân HLV trưởng

23/01/2013 07:46 Lan Chi
(GDVN) - 16h00 chiều nay, HLV tạm quyền của đội tuyển quốc gia Hoàng Văn Phúc sẽ chính thức ra mắt trong cuộc họp báo tại trụ sở VFF.
HLV Hoàng Văn Phúc nhận lệnh triệu tập làm HLV tạm quyền của tuyển Việt Nam từ ngày 14/1, nhưng do lúc đó vẫn chưa có quyết định chính thức của Tổng cục TDTT nên ông Phúc chưa thể ra mắt trong cuộc họp báo công bố của VFF.

Chiều nay, HLV Hoàng Văn Phúc sẽ chính thức ra mắt báo giới.

Phải đến hôm nay (23/1), VFF mới có thể tổ chức buổi họp báo chính thức ra mắt tân HLV trưởng tuyển Việt Nam tại trụ sở của VFF vào lúc 16h00 chiều nay. Cũng trong hôm nay, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung để chuẩn bị cho 2 trận đấu ở vòng loại Asian Cup 2015 (gặp UAE ngày 6/2 và gặp Hong Kong ngày 22/3). Dự kiến, đúng 17h00 chiều nay, 26 tuyển thủ có tên trong danh sách triệu tập đợt này sẽ phải hội quân đầy đủ tại khách sạn La Thành, Hà Nội.

Thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ có 2 ngày tập luyện tại Trung tâm đào tạo trẻ của VFF trước khi hành quân xuống sân Lạch Tray đá tập với đội bóng chủ nhà XMV.Hải Phòng vào 16h00 ngày 26/1 tới. Dù đây chỉ là trận đấu tập nhưng lại được đông đảo người hâm mộ và giới truyền thông chú ý, bởi đều là trận đấu ra mắt của HLV Hoàng Văn Phúc ở tuyển Việt Nam cũng như HLV Hoàng Anh Tuấn ở XMV.Hải Phòng.

Ngày 28/1, tuyển Việt Nam sẽ hành quân ngược trở về Hà Nội để đá giao hữu với Hà Nội T&T và các học trò của HLV Hoàng Văn Phúc sẽ gặp phải thuốc thử liều cao khi đối đầu với CLB Hyundai Mipo Dolphin (Hàn Quốc) trên sân Hàng Đẫy vào lúc 18h00 ngày 31/1.
Lan Chi