19 chai 'rượu tự trọng' tặng các quan chức VFF

26/12/2011 23:36 AN (VNE)
Nhân dịp năm mới, các CĐV bóng đá Việt Nam đã kính biếu 19 thành viên BCH VFF dự họp ngày 22/12 mỗi người một chai "rượu tự trọng".
19 chai rượu mang nhãn "rượu tự trọng của các cổ động viên gửi tặng Ban chấp hành VFF".

Kèm phần quà đã gửi tặng qua đường bưu điện hôm nay, các cổ động viên gửi lời nhắn nhủ: "Các vị đã vinh dự được người hâm mộ bầu chọn để lèo lái con thuyền bóng đá Việt Nam, chúng tôi xin biếu các vị 19 chai rượu tự trọng với lòng thành kính mong mỏi các vị nêu cao sự công tâm, tinh thành fair-play để dẫn dắt nền bóng đá Việt Nam đến những đỉnh cao mới, tránh tụt hậu".

Các cổ động viên cũng dành gửi tặng Ban đạo đức của Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam -VPF (dự kiến sẽ thành lập trong tuần tới) một chai rượu tự trọng, với lời nhắn: "Chúc Ban đạo đức phân xử các trận đấu thật công bằng, trong sáng, và tâm phục khẩu phục".

Các cổ động viên cũng giữ lại một chai "rượu tự trọng" để tư trang cho mình.
Các chai "rượu tự trọng" gửi tặng VFF.

Nhận xét về phần quà của nhóm cổ động viên gửi tặng Ban chấp hành VFF, chuyên gia bóng đá Nguyễn Văn Vinh nhận xét: "Đây như ý trong truyện ngụ ngôn răn dạy con người. Nó hướng đến ý tốt. Điều này cho thấy tổ chức đó yếu kém không có sức đề kháng, trước việc phân biệt xấu và tốt mà mọi người cứ nhắm mắt làm ngơ. Nó cũng cảnh báo sự thể hiện thiếu bản lĩnh. Đây là sự bức xúc của quần chúng trước thiếu dũng cảm của cả Liên đoàn bóng đá Việt Nam không dám nhìn thẳng vào sự thật, mà nó diễn ra từ xưa đến nay chứ không phải bây giờ".
AN (VNE)