Ai dám tin Huy Hoàng chỉ say rượu?

09/09/2012 12:40 Theo TTVH
Một ngày Huy Hoàng có thể đốt hết một bao thuốc lá, nhưng Hoàng không phải là người thích rượu bia, thậm chí trong nếu xét về chuyện nhậu nhẹt trong giới cầu thủ thì trung vệ của SLNA gần như không có “số má”.

Thế nhưng, trả lời báo chí, trung tá Mỵ Duy Xuân, Đội trưởng CSGT Công an TP.Thanh Hoá cũng như HLV trưởng SLNA Hữu Thắng cho biết, cựu trung vệ đội trưởng ĐTVN bị say rượu chứ không phải “phê thuốc” như nghi vấn của nhiều người.

Bầu chọn
Theo bạn, biểu hiện của Huy Hoàng trong clip nói lên điều gì?

Trong clip được đăng tải trên các trang mạng, Huy Hoàng lại có các biểu hiện lạ thường: ngồi trong xe múa may, miệng hát lẩm nhẩm. Giới cầu thủ luôn biết tới Huy Hoàng với biệt danh Hoàng “Cẩn” và Hoàng “lác”, cứ mỗi khi nhắc tới tên cầu thủ người xứ Nghệ trên ĐT hay ở CLB, ai cũng phải mắt tròn mắt dẹt, một phần kính nể ở góc độ chuyên môn, phần khác nằm ở khía cạnh “chịu chơi” đúng nghĩa “anh lớn”.

Việc Huy Hoàng chịu chơi và cách chơi rất có chất của bậc làm anh thì có lẽ chỉ giới cầu thủ Việt mới có thể kiểm nghiệm và kể vanh vách “thâm cung bí sử” những cuộc vui chơi Huy Hoàng. 


Huy Hoàng khẳng định là chỉ say rượu

Ít ai biết rằng tuy có tiếng là “biết chơi” nhưng đội trưởng của SLNA lại không phải là tay nhậu thứ thiệt. Một cầu thủ thuộc dạng đàn em của Huy Hoàng có lần nói, “hắn có uống được đâu, chỉ một vài ly là “đứt” ngay, hắn chỉ “lên cơ” nếu như được ngồi trong tiếng nhạc hoặc vũ trường”. Ấy vậy, hôm 7/9 vừa rồi, nhìn cảnh Huy Hoàng ngồi trong xe múa may, miệng hát lẩm nhẩm, người ta lại bảo cầu thủ này say rượu, mà say đến nỗi không nhận thức được sự việc đang diễn ra xung quanh?!

Những cuộc ăn chơi “tới bến” của Huy Hoàng và đồng nghiệp thân thiết luôn có tính “an toàn” cao, và Huy Hoàng vẫn tiếp tục duy trì được “phong độ” của mình cho tới khi xảy ra vụ việc chiều ngày 7/9 vừa qua, một cảnh tượng mà những ai quen biết Huy Hoàng thì khó có thể nghĩ rằng trung vệ của SLNA lại “thất thố” đến như vậy.

Hôm qua, một người bạn và cũng là đồng đội chơi rất thân với Huy Hoàng trong màu áo của SLNA cho biết, Huy Hoàng đã nhậu say từ Nghệ An rồi sau đó chạy xe từ TP.Vinh ra Thanh Hóa và đã va chạm giao thông, không có chuyện Hoàng uống rượu say ở TP.Thanh Hóa.

Thế nhưng, theo một số nguồn tin khác, Huy Hoàng đã “tiệc tùng” cùng với một vài cầu thủ có số má ở làng bóng Việt ngay tại TP.Thanh Hóa trước khi gây ra va chạm giao thông. Cũng theo chính người bạn này của Huy Hoàng, sau khi nhận được tin báo từ các cầu thủ ở Hà Nội, người quen của Huy Hoàng đã lên đường từ TP.Vinh ra Thanh Hóa để lo giải quyết hậu quả cho Huy Hoàng. Người này còn khẳng định, Huy Hoàng chỉ say rượu chứ không phải “phê thuốc” như nghi vấn của dư luận.

Cũng trong buổi tối 7/9, sau khi được cơ quan công an TP.Thanh Hóa cho về với gia đình, Huy Hoàng vẫn chưa thực sự tỉnh táo và đã được người bạn thuê khách sạn cho nghỉ tại TP.Thanh Hóa. “Hôm nay, (tức hôm qua, 8/9/2012-PV), Huy Hoàng đã thực sự tỉnh táo và chúng tôi đã lên làm việc với cơ quan công an, mọi thứ đã được giải quyết xong, và đây chỉ là va chạm giao thông bình thường, chúng tôi cũng đã đền bù thiệt hại cho người bị tai nạn và chiều tối nay chúng tôi đã trở về Nghệ An”, người bạn có mặt cùng với Huy Hoàng để giải quyết các vấn đề liên quan đến vụ va chạm cho biết.

Hiện Huy Hoàng vẫn từ chối tiếp xúc với báo chí.

Theo TTVH