B.Bình Dương tranh giải tứ hùng Đông Nam Á tại Thái Lan

24/12/2012 17:51 Anh Thy
(GDVN) - Giải tứ hùng Chonburi 2013 sẽ quy tụ 4 đội bóng mạnh khu vực Đông Nam Á, trong đó có B.Bình Dương của Việt Nam.
Vừa qua, B.Bình Dương đã chính thức nhận lời tham dự giải bóng đá giao hữu quốc tế Chonburi 2013 diễn ra từ 23/01 đến 29/01/2013, tại Chonburi, Thái Lan. Đội bóng đất Thủ sẽ đá vòng tròn một lượt với các đối thủ Singapore Armed Forces FC (Singapore), Yangon United FC (Myanmar) và chủ nhà Chonburi FC (Thái Lan).

B.Bình Dương sẽ dự giải tứ hùng tại Thái Lan.

Sở dĩ B.Bình Dương được mời tham dự giải này là bởi mối quan hệ với CLB Chonburi, đội bóng đã nhiều lần chạm trán tại AFC Cup, bản thân B. Bình Dương cũng từng chọn Chonburi để tập huấn trước mùa bóng trong các năm trước đây. Ngược lại, Chonburi cũng là một khách mời quen thuộc của BTV Cup. Một lý do khác là B.Bình Dương vừa được AFC đánh giá là CLB hoạt động chuyên nghiệp nhất Việt Nam (CLB V-League duy nhất đạt chuẩn A).

Bản thân B.Bình Dương cũng muốn chọn một giải đấu có chất lượng để cọ sát, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho mùa bóng 2013, tránh bị sức ỳ do V-League tới tháng 3/2013 mới khởi tranh nên đã nhận lời mời tham dự giải đấu giao hữu này. Đội chủ sân Gò Đậu cũng đặt quyết tâm vô địch giải Chonburi 2013 để tạo đà tâm lý tốt trước khi bước vào tranh tài tại V-League 2013.
Anh Thy