Bầu Kiên bị bắt: Các CLB không 'dậu đổ bìm leo'

24/08/2012 16:19 Khánh An (NĐT)
Nhiều ông bầu của các đội bóng khẳng định sẽ không nhận cầu thủ của CLB bóng đá Hà Nội trong thời điểm "nhạy cảm" này.
Đá cho đội bóng của bầu Kiên, cầu thủ không được lương khủng và thưởng đậm (luôn đóng khung là 500 triệu/trận thắng, trong khi các đội bóng khác như V.Ninh Bình, Hà Nội T&T, V.Hải Phòng là 1 tỷ/trận thắng), tuy nhiên, chẳng cầu thủ nào dám đòi ra đi. Thành Lương và các đồng đội biết ông chủ của mình thế lực thế nào, nếu làm trò đòi ra đi có thể bay luôn sự nghiệp, trong khi đó các CLB khác cũng ngán cái uy của bầu Kiên, chẳng dám mon men tới các cầu thủ của CLB bóng đá Hà Nội nếu chưa được sự cho phép của ông bầu tóc bạc.

Các ông bầu không mặn mà chiêu mộ ngôi sao CLB bóng đá Hà Nội trong lúc bầu Kiên bị bắt

Nay bầu Kiên đã bị bắt, nhiều cầu thủ thấp thỏm mừng thầm, cho rằng đây là cơ hội vàng để có thể ra đi. Thậm chí, nhiều ngôi sao của CLB bóng đá Hà Nội đã bắt tay với cò nhằm có thể sớm thanh lý hợp đồng với CLB bóng đá Hà Nội, nhanh chóng tới những đội bóng mới có thu nhập hấp dẫn hơn.

Đáng tiếc, cơ hội để những cầu thủ trên có thể thực hiện ước vọng của mình là không nhiều bởi các ông bầu khác đã tỏ rõ thái độ chơi đẹp, không thừa dịp bầu Kiên vướng rắc rối với pháp luật để câu cầu thủ của ông.

"Làm bóng đá cũng cần cái tâm. Các ông bầu của các đội bóng không phải là những kẻ cơ hội, thừa nước đục thả câu. Nếu có tay cò nào môi giới cầu thủ của CLB bóng đá Hà Nội cho chúng tôi lúc này chúng tôi cũng không nhận", bầu Đệ của Thanh Hóa chia sẻ.

Ngay cả V.Ninh Bình cũng không vội vã đẩy nhanh việc chiêu mộ Timothy dù chân sút người Nigeria đã hết hạn hợp đồng với CLB bóng đá Hà Nội. Nhiều người nói Timothy đã tháo chạy khỏi CLB bóng đá Hà Nội, về đầu quân cho V.Ninh Bình nhưng sự thực không phải như vậy. Trao đổi với PV Người đưa tin chiều qua, GĐĐH của V.Ninh Bình Phạm Văn Lệ khẳng định: "Timothy đã hết hạn hợp đồng với CLB bóng đá Hà Nội và chúng tôi đã trao đổi với cậu ta bằng miệng từ trước khi bầu Kiên bị bắt, tuy nhiên, đến lúc này chúng tôi cũng chưa chính thức ký kết gì cả. Tuyệt đối không có chuyện V.Ninh Bình tranh thủ việc bầu Kiên bị bắt để đẩy nhanh việc chiêu mộ Timothy".                                                          
Khánh An (NĐT)