Bầu Kiên bị bắt: VFF yêu cầu CLB Hà Nội bầu chủ tịch mới

24/08/2012 15:54 Theo Bóng đá +
(GDVN) - Sáng 24/8, VFF đã gửi công văn sang CLB Hà Nội và Trẻ Hà Nội để yêu cầu 2 đội bóng cử người thay thế bầu Kiên...

Sau khi bầu Kiên bị Cơ quan cảnh sát điều tra - Bộ Công an bắt tạm giam, các hoạt động ở CLB Hà Nội và Trẻ Hà Nội bị ngưng trệ.


Bầu Kiên bị bắt, CLB Hà Nội như 'rắn mất đầu'.

Cụ thể, các cầu thủ thuộc biên chế 2 đội bóng này vẫn chưa nhận được lương nửa cuối tháng 8 cùng khoản tiền thưởng cho vòng đấu cuối cùng của mùa giải. Ở CLB Hà Nội, mức thưởng cho chiến thắng trước V.HP ở vòng 26 V-League là 500 triệu đồng trong khi Trẻ Hà Nội có khoản thưởng 1 tỷ đồng nhờ việc đánh bại QNK Quảng Nam và giành quyền trụ lại giải hạng Nhất.

Các cầu thủ của CLB Hà Nội và QNK Quảng Nam không tránh khỏi cảm giác lo lắng khi vấn đề tài chính chưa được giải quyết bởi sau một mùa giải vắt sức thi đấu, họ rất muốn sử dụng các khoản lương, thưởng của mình để lo cho gia đình, người thân.

Hiểu rõ tâm trạng bất an này của các cầu thủ, VFF đã gửi công văn đến CLB Hà Nội và Trẻ Hà Nội để yêu cầu 2 đội bóng cử người thay thế bầu Kiên giải quyết những công việc còn tồn đọng.

Theo Bóng đá +