Bầu Kiên đã ‘vồ hụt’ Công Vinh?

20/09/2011 11:08 Thạch Mộc
(GDVN) - Một số nguồn tin cho biết, ông bầu Nguyễn Đức Kiên vừa mới ‘vồ hụt’ Công Vinh.
Công Vinh đã xác nhận sẽ gia hạn hợp đồng ba năm với Hà Nội T&T. Tuy nhiên, các thông tin chi tiết về bản hợp đồng vẫn được những người trong cuộc ‘bảo mật’ tuyệt đối kín.

Trước đó, một số nguồn tin cho biết, ‘bầu Kiên’ của Hà Nội ACB đã trao đổi với ‘bầu Tuấn’ và ‘bầu Long’ của Hòa Phát Hà Nội với ý định lôi kéo Công Vinh. Mặc dù đã từ bỏ bóng đá và chuyển giao lại cho Hà Nội ACB nhưng hai ‘ông bầu’ của Hòa Phát vẫn tâm huyết với trái bóng tròn. Công Vinh, tiền đạo số 1 của bóng đá Việt Nam, lại đang ở đỉnh cao phong độ, được xem như mục tiêu quan trọng mà ‘liên minh’ Hòa Phát - ACB cần phải có.
"Bầu Kiên" định kết hợp cặp Công Vinh - Thành Lương ở Hà Nội ACB? Ảnh: Quang Minh

Tuy nhiên, trong lúc ‘bầu Kiên’ bận vào TP. Hồ Chí Minh thảo luận với các ông bầu khác về hướng đi cho bóng đá Việt Nam, lại đang bận việc sau những phát biểu ‘sốc’ tại buổi lễ tổng kết mùa giải thì Hà Nội T&T đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Công Vinh.

Một số nguồn tin cho rằng bầu Kiên đã trao đổi với Công Vinh về một bản hợp đồng phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của Phước Tứ và biến chân sút 26 tuổi thành cầu thủ đắt giá nhất V.League. Tuy nhiên đó mới chỉ là một giả thiết, còn bản thân Vinh ‘còm’ khá kín tiếng và không hé bất kỳ một thông tin nào với báo chí.
Thạch Mộc