'Bom tấn' sàn chuyển nhượng V-League: Hà Nội T&T săn Thành Lương

09/12/2012 10:23 Theo Bóng đá +
(GDVN) - Ngay sau khi trở về từ AFF Suzuki Cup 2012, Thành Lương đã nhận được lời mời đàm phán từ CLB HN.T&T.
Biết được số phận của các đội bóng sau hạn chót đăng ký cho mùa giải 2013, một loạt các ngôi sao như Công Vinh, Thành Lương, Tấn Tài cũng bắt đầu tìm bến đỗ mới. Đó cũng là lúc những quả “bom tấn” trên thị trường chuyển nhượng chuẩn bị nổ.

Thành Lương nhiều khả năng sẽ gia nhập Hà Nội T&T.

Ngay sau khi trở về từ AFF Suzuki Cup 2012, Thành Lương đã nhận được lời mời đàm phán từ CLB HN.T&T. Thương vụ này tiến thêm một bước dài vào cuối tuần qua khi Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội đã có buổi làm việc với ông Lê Xuân Thông - GĐĐH CLB Hà Nội - cơ quan chủ quản của Thành Lương.

Bất ngờ nhận lệnh chuyển giao ra Hải Phòng cùng các đồng đội ở K.KH, Tấn Tài phản ứng dữ dội bởi anh muốn được bàn bạc, được tôn trọng trước khi quyết định. Ngày mai, K.KH sẽ họp và Tấn Tài cũng như nhiều đồng đội của anh sẽ phát biểu để bảo vệ quyền lợi của mình. Hiện tại, nhiều CLB V-League đang “săn” Tấn Tài và đội bóng thích anh nhất chính là HN.T&T. Nếu chiêu mộ thành công cả Thành Lương lẫn Tấn Tài, đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng sẽ sở hữu hàng tiền vệ “khủng” nhất và đều là trụ cột ở ĐT Việt Nam.

Một tên tuổi lớn khác là Công Vinh cũng đang xúc tiến để tìm đội bóng mới và hiện nay, không chỉ những đội bóng trong nước mà cả những đội bóng nước ngoài cũng đang đàm phán với Công Vinh. Có tin HLV Calisto sẽ sang Việt Nam trước lễ Giáng sinh cũng một phần vì lý do đó.

Tới đây, những vụ chuyển nhượng lớn sẽ được xúc tiến và thực hiện mà những nhân vật chính sẽ là các ngôi sao. Tất nhiên, không loại trừ khả năng phải sử dụng cả pháp lý để phân định quyền và nghĩa vụ của các bên liên quan.
Theo Bóng đá +