Ca sĩ Ngọc Sơn và bầu Thụy ăn cùng mâm, ngủ cùng chiếu

08/03/2012 14:34 Ngọc Uyên (TT24h)
Ngọc Sơn xuất hiện ở sân Thống Nhất và hát cho khán giả nghe trong trận đấu giữa SG.FC và CS.Đồng Tháp hôm Chủ nhật (4/3) vừa rồi vì lời mời của chủ tịch Nguyễn Đức Thụy, người bạn thân ăn cùng mâm, ngủ cùng chiếu.

Hôm qua, ca sỹ Ngọc Sơn đã có buổi trao đổi khá cởi mở với phóng viên. Mở đầu cuộc phỏng vấn, “ông hoàng nhạc sến” đính chính ngay: “Anh Thụy không mời tôi làm Chủ tịch danh dự Hội CĐV Sài Gòn FC, song lại tiết lộ: “Bầu Thụy từng mời làm Chủ tịch danh dự CLB này”.

Ngọc Sơn sân Thống Nhất hát phục vụ NHM Bóng đá.

PV: Anh có thể cho biết, nguyên nhân từ đâu anh xuất hiện ở sân Thống Nhất và hát cho khán giả nghe trong trận đấu giữa SG.FC và CS.Đồng Tháp hôm Chủ nhật (4/3) vừa rồi?

Ca sĩ Ngọc Sơn: Có nhiều lý do lắm, nhưng tựu trung lại là do tôi yêu bóng đá và muốn đóng góp gì đấy cho sự phát triển của bóng đá nước nhà. BĐVN thời gian qua dính dáng đến nhiều chuyện mà nổi bật nhất là chuyện bán độ, đá xấu, đá láo, trong khi chất lượng chuyên môn thì thấp nên lượng khán giả đến sân không đông đảo như ngày xưa. Thế nên có thể hiểu, bằng giọng hát của mình, bằng sự đam mê bóng đá đến cháy bỏng của mình, tôi hy vọng sẽ kéo được chút ít khán giả hào hứng quay trở lại sân vào dịp cuối tuần. Một lý do nữa cũng được coi là quan trọng, khiến tôi phải xuất hiện ở sân Thống Nhất vừa rồi, đó là lời mời của anh Thụy.

PV: Quan hệ giữa anh với chủ tịch Thụy thế nào mà phải đến sân biểu diễn khi nhận được lời mời?

Ca sĩ Ngọc Sơn: Sẵn bạn hỏi tôi mới nói. Thú thật là tôi với anh Thụy làm bạn cùng nhau lâu lắm rồi. Mà không phải bạn bình thường đâu. Tôi với anh Thụy thân lắm, thân như anh em vậy. Thân đến mức độ từng ăn cùng mâm, ngủ cùng chiếu luôn đó. Thế nên, khi nghe anh ấy bảo đến sân biểu diễn để thu hút khán giả là tôi nhận lời liền. Và bạn có biết không, để kịp thời xuất hiện trên sân vừa rồi, tôi phải hủy hết mấy show diễn ở tỉnh, thậm chí là tận ngoài Bắc.

Tôi thân với anh Thụy tới mức ăn cùng mâm, ngủ cùng chiếu!

PV: Anh nghĩ sao khi có người khó chịu lúc anh cởi phăng áo để tặng khán giả trong khi hát, rồi đòi cởi cả áo thun ba lỗ còn lại duy nhất trên người để tặng tiếp các “thượng đế”?

Ca sĩ Ngọc Sơn: Thú thật là tôi cũng không nghĩ bà con lại phản ứng dữ dội như thế, bởi khi ấy tôi đơn giản chỉ nghĩ phải “cháy” hết mình với NHM trên khán đài, những người mà hôm ấy tôi thấy họ rất dễ thương, khi hát theo theo tôi từng chữ một. Tuy nhiên tôi sẽ rút kinh nghiệm cho sự cố này.

PV: Còn việc anh được mời làm chủ tịch danh dự Hội CĐV SG.FC thì sao?

Ca sĩ Ngọc Sơn: Như ngày từ đầu tôi đã vào đề nói chuyện với bạn, tôi khẳng định, anh Thụy không mời tôi vào giữ chức danh chủ tịch danh dự của Hội CĐV đội bóng như mấy ngày qua báo chí đề cập, anh Thụy chỉ mời tôi giữ chức chủ tịch danh dự CLB để tạo sự hứng khởi cho NHM và kéo họ đến sân mà thôi.

PV: Nhưng dư luận cho rằng anh không xứng đáng, chưa đủ tư cách để giữ chức danh ấy vì chưa có tầm ảnh hưởng lớn đến bóng đá TP.HCM?

Ca sĩ Ngọc Sơn: Tôi thấy trong việc này dư luận quá khắt khe với mình quá. Thú thật là giữ chức danh này cũng chẳng mang lại lợi lộc gì cho tôi. Thậm chí tôi còn đóng góp lại cho đội bóng, cho NHM nữa là đằng khác.

PV: Bị phản ứng như thế, vậy anh có nhận lời của bầu Thụy không?

Ca sĩ Ngọc Sơn: Thôi, tôi không nhận lời đâu, dù rất quý anh Thụy. Thú thật là tôi bị giảm chút hưng phấn đến với bóng đá ở sự việc vừa rồi.

PV: Thế Chủ nhật này anh có đến sân xem SG.FC đá nữa không?

Ca sĩ Ngọc Sơn: Tôi cũng chưa biết nữa, vì hôm nay tôi phải bay ra ngoài Bắc biểu diễn, sau đó tranh thủ được thì về và vô sân luôn, còn không chắc hẹn khi khác.

Cảm ơn anh về cuộc trao đổi!

Điểm nóng
Cuộc chiến bản quyền VPF - VFF - AVG
Những hoạt náo viên quyến rũ

Ảnh ấn tượng Thể thao

Thế giới các nàng WAGs
Những cái nhất của Thể thao VN 2011
Cuộc chiến Luis Suarez - Patrice Evra
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Thảm họa sân cỏ kinh hoàng ở Ai Cập
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Falko Goetz, Trần Quốc Tuấn mất chức Fabio Capello từ chức HLV đội tuyển Anh
Trụ sở VFF biến thành sàn nhảy Cầu thủ Thái Học chấn thương kinh hoàng
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2011
Ngọc Uyên (TT24h)