Các danh hiệu xuất sắc nhất tháng 3: SLNA 'vô đối'

11/04/2013 20:40 Lan Chi
(GDVN) - BTC giải V-League 2013 vừa công bố các danh hiệu xuất sắc nhất tháng 3, theo đó CLB SLNA thâu tóm cả 3 giải thưởng lớn nhất.

Sau 4 vòng đấu, SLNA là đội bóng gây được nhiều ấn tượng nhất với các nhà chuyên môn cũng như người hâm mộ với chuỗi 3 trận thắng và 1 trận hòa, qua đó độc chiếm ngôi đầu bảng với 10 điểm.

Thành tích ấn tượng đó giúp SLNA thâu tóm toàn bộ 3 danh hiệu của tháng 3: CLB xuất sắc nhất, HLV xuất sắc nhất và cầu thủ xuất sắc nhất của tháng 3. 

HLV Hữu Thắng và tiền đạo Công Vinh.

Theo kết quả kiểm phiếu bầu chọn của các cơ quan báo chí và truyền thông, CLB SLNA đã nhận được nhiều phiếu bầu nhất với 72 điểm ở danh hiệu CLB xuất sắc nhất tháng 3. Đứng thứ hai là CLB Thanh Hóa với 34 điểm và thứ ba là CLB SHB Đà Nẵng với 22 điểm. 

Ở giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng, Trưởng BTC giải, Hội đồng HLV Quốc gia, HLV trưởng của các CLB đã bầu chọn HLV Nguyễn Hữu Thắng của SLNA là HLV xuất sắc Nhất với 32 điểm, xếp thứ Hai là HLV Lê Huỳnh Đức của CLB SHB Đà Nẵng với 22 điểm.

Với 4 bàn thắng ghi được sau 4 vòng đấu và là một trong 4 chân sút hiện đang dẫn đầu danh sách ‘Vua phá lưới’, Công Vinh rất xứng đáng giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng do đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông bầu chọn với 65 điểm. Vị trí thứ 2 thuộc về cầu thủ Cheikh Abass Dieng (Thanh Hóa) với 32 điểm. Ví trí tiếp theo thuộc về Gonzalo Marronkle (Hà Nội T&T) với 12 điểm. 

Được biết, các giải thưởng xuất sắc nhất của tháng 3 sẽ được trao trước khi các trận đấu ở vòng 5 bắt đầu cuối tuần này. Theo đó, CLB SLNA sẽ nhận được 30 triệu đồng tiền thưởng, HLV Hữu Thắng và tiền đạo Công Vinh sẽ nhận được 5 triệu đồng tiền thưởng cho mỗi người.

Lan Chi