Chelsea Việt Nam lại sắp nổ… bom tấn?!

04/09/2012 08:31 Theo Bóng đá +
Sau 3 mùa trắng tay, CLB Becamex Bình Dương đang âm thầm chuẩn bị cho mùa bóng mới. Cụ thể, HLV người Hàn Quốc, Cho Yoon - Hwan được “bật đèn xanh” để mua thêm những ngôi sao phục vụ công cuộc trùng hưng đội bóng.

Dù đổ vào rất nhiều tiền nhưng B.BD của Philany (phải) vẫn chưa thể gắn ngôi sao thứ 3 - biểu trưng cho chức VĐ lên ngực áo.

Những ông chủ của Bình Dương đã phát đi một thông điệp rất cứng rắn: “Ai muốn rời B.BD thì xin mời”. Điều này cho thấy, một vài cầu thủ không nằm trong kế hoạch sử dụng của HLV Cho Yoon – Hwan, mà điển hình nhất là tiền đạo Việt Thắng và thủ môn Đinh Hoàng La có thể sẽ được cho ra đi.

Nó cũng đồng nghĩa, B.BD sẽ có những sự bổ sung về lực lượng. Theo thông tin từ đội bóng đất Thủ, đã và đang có một vài cầu thủ thuộc dạng “sao số” được nhắm tới đó là Nguyễn Rogerio và Đặng Văn Robert của SG.XT. 

Dĩ nhiên, kế hoạch này mới chỉ được phác thảo. Song người ta tin sau 3 mùa trắng tay, B.BD sẽ tiếp tục bơm tiền vào thị trường chuyển nhượng nhằm phục vụ cho công cuộc phục hưng lại đội bóng.

Theo Bóng đá +