Chelsea xác nhận sẽ sang Việt Nam thi đấu

16/11/2012 13:40 Đinh Hà
(GDVN) - Câu lạc bộ Chelsea vừa ký hợp đồng với một ngân hàng ở Việt Nam để phát hành thẻ ghi nợ quốc tế Visa cho 5 triệu fan The Blues tại Việt Nam.

Trên trang web chính thức của Chelsea vừa đăng một thông cáo có nội dung: Câu lạc bộ bóng đá Chelsea vui mừng thông báo vừa hoàn tất hợp đồng với một ngân hàng ở Việt Nam để phát hành thẻ ghi nợ quốc tế cho người hâm mộ The Blues ở Việt Nam.

Thẻ này được thiết kế độc quyền cho hàng triệu người hâm mộ Chelsea tại Việt Nam. Với việc sở hữu chiếc thẻ mang màu sắc riêng của Chelsea FC, chủ thẻ không chỉ được sử dụng đầy đủ các tính năng tài chính của thẻ ghi nợ quốc tế như: thanh toán, rút tiền, chuyển khoản… mà còn được nhận nhiều ưu đãi từ ngân hàng này và Chelsea FC như: nhận vé tham gia các sự kiện/hoạt động của một tổ chức bóng đá lớn nhất thế giới, được nhận quà tặng có chữ ký cầu thủ từ Chelsea, được nhận vé xem trực tiếp các trận đấu bóng đá của Chelsea…


Chelsea sẽ sang Việt Nam du đấu.

Ông Adrian New, Giám đốc điều hành Chelsea khu vực châu Á cho biết: “Câu lạc bộ Chelsea vui mừng thông báo rằng chúng tôi vừa có thêm một đối tác mới tại Việt Nam, sự kiện này cho phép hàng triệu người hâm mộ của chúng tôi tại Việt Nam có thể tham gia các sự kiện của câu lạc bộ. Đây là một minh chứng cho việc Chelsea không ngừng phát triển thị trường châu Á giàu tiềm năng của mình.”


Ông Adrian New cũng cho biết với sự hợp tác này thì không loại trừ khả năng đương kim vô địch Champions League sẽ sang Việt Nam du đấu vào một ngày không xa. Trước đó, Chelsea thường xuyên đến Malaysia, Hong Kong, Trung Quốc… du đấu trước mỗi mùa giải mới…

Đại diện của ngân hàng nói trên cũng đã có phát biểu khẳng định việc hợp tác với CLB Chelsea.

Đinh Hà