Công bố danh sách tập trung ĐTQG: Nhiều cựu binh trở lại

28/08/2012 20:00 Mỹ Trinh
(GDVN) - HLV Phan Thanh Hùng đã chính thức công bố danh sách 23 tuyển thủ trong đợt tập trung thứ 3 trong năm để chuẩn bị cho chiến dịch AFF Suzuki Cup 2012.

Theo đó, Á quân V-League 2012 Hà Nội T&T là câu lạc bộ có nhiều cầu thủ được triệu tập nhất với 6 tuyển thủ, tiếp đến lần lượt là là SHB Đà Nẵng và Sài Gòn Xuân Thành. 

Trong đợt tập trung này, có một số gương mặt mới lần đầu được lên tuyển như trung vệ Nguyễn Gia Từ của V.Ninh Bình, tiền vệ trung tâm Phạm Nguyên Sa của SHB Đà Nẵng, hậu vệ Nguyễn Quốc Long của Hà Nội T&T…

HLV Phan Thanh Hùng cũng gọi trở lại những cựu binh ở trên tuyển như thủ thành Hồng Sơn, Tấn Trường, tiền vệ Vũ Phong, tiền đạo Quang Hải. Hậu vệ Đào Văn Phong của K.Khánh Hòa sau một mùa giải chơi ấn tượng đã được trợ lý Hoàng Anh Tuấn cất nhắc đưa trở lại tuyển.

Vì những lý do khác nhau, lần tập trung này của đội tuyển Việt Nam thiếu vắng mặt nhiều gương mặt quen thuộc như Việt Thắng, Phước Tứ, Quang Thanh, Tiến Thành…

Theo HLV trưởng Phan Thanh Hùng, đây chỉ là danh sách sơ bộ và qua những trận giao hữu trước thềm AFF Suzuki Cup, BHL sẽ sàng lọc và gọi bổ sung trước khi chốt danh sách chính thức tranh tài ở AFF Suzuki Cup. ĐTQG sẽ bắt đầu hội quân từ ngày 4/9 tại Hà Nội để chuẩn bị cho 3 trận giao hữu quốc tế với Malaysia tại Kuala Lumpur (ngày 9/9), Indonesia tại Jakarta (15/9) và quay trở lại Mỹ Đình đá trận giao hữu lượt về với Indonesia ngày 22/9.
Mỹ Trinh