Công Vinh Nam tiến đàm phán ký hợp đồng?

19/09/2011 14:22 Nguyễn Nguyễn
(GDVN) - Chính thức rời Hà Nội T&T, Công Vinh có không ít những lựa chọn nhưng nhiều khả năng bến đỗ mới của tiền đạo 26 tuổi sẽ là một đội bóng miền Nam.
Câu chuyện Công Vinh tái ngộ Sông Lam Nghệ An được báo chí nhắc tới nhiều những ngày qua nhưng đó chỉ là một giả thiết. Chính những người trong cuộc ở SLNA là HLV Hữu Thắng và Chủ tịch Nguyễn Hồng Thanh cũng đánh giá mức độ thành công của thương vụ này là không nhiều. Các nhà ĐKVĐ V-League dù được tài trợ bởi ngân hàng Bắc Á nhưng chuyện họ chấp nhận bỏ ra 12 - 15 tỷ cho 3 năm hợp đồng với ‘đứa con’ của xứ Nghệ là gần như không thể.

Bầu chọn
Theo bạn, đâu là bến đỗ mới của tiền đạo Lê Công Vinh?

Bởi vậy, bến đỗ mới của Công Vinh gần như chắc chắn sẽ là một đội bóng giàu có ở phía Nam mà đáng chú ý nhất là N. Sài Gòn và Sài Gòn Xuân Thành.
Công Vinh gần như chắc chắn sẽ Nam tiến thi đấu. Ảnh: Quang Minh

Theo một nguồn tin riêng của Giáo Dục Việt Nam, tối hôm nay, Công Vinh sẽ bay vào TP. Hồ Chí Minh. Mục đích của chuyến đi này chưa được xác định nhưng trong bối cảnh đã không còn ràng buộc với Hà Nội T&T, gần như chắc chắn tiền đạo số 1 của bóng đá Việt Nam sẽ tranh thủ đàm phán với một vài CLB phía Nam để chọn nơi đầu quân trong mùa giải 2012.

Tương lai của Công Vinh vẫn còn bỏ ngỏ nhưng viễn cảnh Vinh ‘còm’ sẽ xây nhà, gần gũi người yêu - ca sĩ Thủy Tiên đã nhãn tiền.
Nguyễn Nguyễn