Cựu tuyển thủ Huy Hoàng say rượu, 'phê thuốc' trong xế hộp bạc tỷ?

07/09/2012 22:47 Ngọc Luyến (Clip VNE)
(GDVN) - Chiều nay, Cảnh sát giao thông thành phố Thanh Hóa đã bắt một tài xế lái xe trong tình trạng 'phê thuốc', lái xe này là cựu tuyển thủ Huy Hoàng.

Chiều ngày 7/9, một chiếc Honda CRV do một tài xế mặc áo số 3 màu đỏ của đội tuyển Việt Nam lái trên đường Bà Triệu, thành phố Thanh Hóa đã có va chạm với một người phụ nữ trên đường khiến người này phải đi cấp cứu. Nhưng lái xe không dừng xe mà tiếp tục chạy xe đến ngã tư Bà Triệu - Tô Vĩnh Diện thì bị người dân và cảnh sát khống chế dừng xe...

Khi dừng xe, tài xế đang trong tình trạng đang rất 'phê', mắt lim dim, đầu lắc lư, tay múa may, vỗ theo tiếng nhạc trong xe... Sau đó, Cảnh sát giao thông đã đưa xe và lái xe này về trụ sở làm rõ vụ việc..


Bầu chọn
Theo bạn, biểu hiện của Huy Hoàng trong clip nói lên điều gì?

Theo nguồn tin riêng của Giáo dục Việt Nam, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã xác nhận đây chính là đội trưởng Huy Hoàng của câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An. Nhưng theo HLV Hữu Thắng thì Huy Hoàng lái xe trong tình trạng có nồng độ cồn vượt quá quy định và chưa xác định được trung vệ này có 'chơi hàng nóng' hay không. 

Được biết, Huy Hoàng lái xe sang Thanh Hóa để ăn giỗ và đã xảy ra vụ việc nêu trên. Hiện cựu trung vệ đội tuyển Việt Nam đã được Công an lập biên bản và được bảo lãnh cho về.

Ngọc Luyến (Clip VNE)