Đội hình tiêu biểu vòng 3 V-League: Tôn vinh Công Vinh

02/04/2013 08:30 T.H (theo Goal)
(GDVN) - Mùa giải mới chỉ đi quan 3 vòng đấu nhưng đây đã là lần thứ 2 Công Vinh được trang Goal.com bầu chọn vào đội hình tiêu biểu của vòng đấu.
THỦ MÔN (4-4-2)

BÙI TẤN TRƯỜNG

XM XUÂN THÀNH SÀI GÒN

Những pha cứu thua xuất thần của Tấn Trường đã giúp XM Xuân Thành Sài Gòn giữ sạch lưới ở trận làm khách trước SHB.Đà Nẵng. Anh rất xứng đáng được xướng tên trong đội hình tiêu biểu vòng này.
HẬU VỆ

LÊ ĐỨC TUẤN

THANH HÓA

LÊ BẬT HIẾU

THANH HÓA

OBIMO WEST

ĐỒNG TÂM LONG AN

TRƯƠNG ĐÌNH LUẬT

XM XUÂN THÀNH SÀI GÒN

Không chỉ phòng ngự hay, Đức Tuấn còn thể hiện khả năng tham gia hỗ trợ tấn công tốt khi anh chính là người kiến tạo bàn thắng duy nhất mang về chiến thắng 1-0 cho Thanh Hóa trước HAGL. Với Bật Hiếu, anh thực sự đã chứng minh được tính chất thủ lĩnh trong màu áo Thanh Hóa. Sự quyết liệt và chính xác của anh đã khiến hàng công của HAGL không thể 'khai hỏa'. Trong khi đó, trung vệ Obimo West xứng đáng được xướng tên khi anh chính là 'hòn đã tảng' trước khung thành ĐT Long An. Đình Luật cũng đã có một trận đấu rất hay ở vòng đấu vừa qua khi anh "bắt chết" chân sút cự phách Gaston Merlo của SHB.Đà Nẵng.

TIỀN VỆ

NGUYỄN VĂN QUYẾT
HÀ NỘI T&T

HECTOR HUGHTON
SL NGHỆ AN

PHẠM THÀNH LƯƠNG
HÀ NỘI T&T

LÊ CÔNG VINH
SL NGHỆ AN

Văn Quyết và Thành Lương chính là hai cầu thủ chơi hay nhất của Hà Nội T&T trong trận đại thắng Đồng Nai 6-1. Văn Quyết đã có được cú đúp trong khi Thành Lương đóng góp một bàn ở trận này. Hai vị trí còn lại ở hàng tiền vệ ĐHTB vòng này xứng đáng thuộc về Công Vinh và Hector, hai cầu thủ quan trọng bậc nhất của SLNA hiện tại. Hector như thường thấy vẫn thể hiện được khả năng cầm trịch lối chơi và phát động tấn công rất tốt của mình, còn Công Vinh đang có một khởi đầu mùa giải ấn tượng nhất từ trước đến nay với 4 bàn sau ba trận đầu mùa.

TIỀN ĐẠO

ANTONIO CARLOS
XM VICEM HẢI PHÒNG

SAMSON KAYODE
HÀ NỘI T&T

Antonio Carlos đã có trận đấu làm nức lòng người hâm mộ Hải Phòng ghi anh chơi rất hay và lập một cú đúp trong trận thắng K.Kiên Giang 3-0. Trong khi đó, Samson Kayode cũng thể hiện đẳng cấp của một tiền đạo từng được Atletico Madrid chiêu mộ với hai bàn thắng vào lưới Đồng Nai.

Bạn nghĩ sao về đội hình tiêu biểu này của Goal? Liệu có bỏ sót gương mặt nào hay ai không xứng đáng có mặt trong đội hình này? Hãy để lại bình luận của bạn ở box dưới đây! (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)

T.H (theo Goal)