Đội tuyển Việt Nam tập trung 4 lần trong năm 2012

16/12/2011 15:42 Võ Hóa
(GDVN) -  Theo như công bố mới nhất của VFF, ĐT bóng đá quốc gia nam sẽ có 4 đợt tập trung để chuẩn bị cho những giải đấu quan trọng trong năm.
Đội tuyển bóng đá nam Quốc gia sẽ có 2 giải đấu quan trọng trong năm đó là Vòng loại giải vô địch châu Á và giải vô địch Đông Nam Á. Để có được thành tích tốt nhất ở các giải đấu này, ĐT bóng đá nam Quốc gia sẽ có 4 đợt tập trung. Trong đó đợt ít nhất là 17 ngày, đợt dài nhất là 41 ngày.

Trước thềm giải đấu AFF Cup, đội cũng sẽ tham dự 2 giải giao hữu trong tháng 10 là Cup TP.HCM và VFF Cup ở Hà Nội. Phần lớn thời gian của đội sẽ tập luyện ở Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia  Hà Nội và Trung tâm Thành Long
ĐT Quốc gia nam Việt Nam sẽ có những giải đấu quan trọng trong năm 2012

Khác với lịch tập trung khá dày của ĐT Quốc gia nam thì ĐT U.22 lại có rất ít thời gian luyện tập, trong năm 2012, U.22 chỉ có 1 đợt tập trung kéo dài 35 ngày tại Trung tâm ĐTBĐ trẻ VFF và đi nước ngoài tập huấn.

Trong khi U.22 có lịch tập luyện khá nhẹ thì các cầu thủ ở U.19 lại rất bận rộn. Các cầu thủ U.19 sẽ có 4 đợt tập huấn cả trong và ngoài nước để chuẩn bị cho 3 giải đấu ở nước ngoài.

Nhiệm vụ của ĐT nữ Quốc gia trong năm 2012 khá nặng nề, ngoài nhiệm vụ đi sâu ở vòng loại giải vô địch châu Á thì các cô gái của chúng ta còn phải tham dự 1 giải đấu vô cùng quan trọng đó là giải vô địch Đông Nam Á sẽ diễn ra ở TP HCM. Chính vì nhiệm vụ khá nặng nề này nên toàn đội sẽ có 3 đợt tập huấn, đợt ngắn nhất là 37 ngày và đợt dài nhất là 59 ngày.

ĐT Futsal cũng có lịch khá dày khi có tới 4 đợt tập huấn và chủ yếu sẽ tập luyện ở Trung tâm thể thao Thái Sơn Nam tại TP.HCM để tham gia 2 giải đấu quan trọng là giải vô địch Đông Nam Á và vòng chung kết Châu Á.
Võ Hóa