GĐĐH Lê Khắc Chính: 2 đội bóng bầu Kiên không giải thể

05/10/2012 15:12 Chí Lâm (TT&VH)
Như một hiệu ứng dây chuyền, sau khi bầu Thọ làm công văn trả CLB Navibank SG về cho LĐBĐ TP.HCM, sáng nay, đã xuất hiện nhiều nguồn tin cho rằng hai đội bóng thuộc sở hữu của bầu Kiên là CLB BĐHN và Trẻ Hà Nội sẽ giải thể.
Liên lạc với ông Lê Khắc Chính GĐĐH đội Trẻ Hà Nội , ngay sau khi nguồn tin được loan ra, ông Chính một mực phủ nhận: " Vắng bầu Kiên, mọi thứ khó khăn,  nhưng không có chuyện CLB BĐHN và Trẻ Hà Nội đã có quyết định bị giải thể như tin đồn.

Tôi không hiểu ai phát ngôn ra những điều như vậy, làm thế ảnh hưởng rất lớn đến hai đội bóng. Tôi khẳng định đến lúc này không hề có chuyện CLB BĐHN và Trẻ Hà Nội bị giải thể. GĐĐH CLB BĐHN Lê Xuân Thông cũng đã lên đường vào TP.HCM chuẩn bị dự tổng kết mùa giải  (6/10) như bình thường
".

Thiếu bầu Kiên, hai đội bóng CLB BĐHN và Trẻ HN gặp khó khăn trong việc tồn tại. Ảnh: V.S.I

Bất luận việc GĐĐH đội Trẻ Hà Nội, Lê Khắc Chính đã lên tiếng cho rằng nguồn tin trên là thiếu căn cứ thì tương lai của CLB BĐHN và Trẻ HN vẫn là một dấu hỏi lớn.

Sau khi bầu Kiên bị bắt vì kinh doanh trái phép, dù BHL và các cầu thủ hai đội bóng nói trên đã được trấn an là vẫn được đảm bảo lương, thưởng như hợp đồng đã ký cho đến hết năm 2012 nhưng trong thời điểm khó khăn kinh tế như thế này, bỏ tiền đầu tư, nuôi hai đội bóng V-League và hạng nhất cùng một lúc không phải là chuyện đơn giản.

Hơn nữa, các cầu thủ mới chỉ được đảm bảo sự ổn định trước mắt còn về lâu dài, kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải 2013 của cả hai đội bóng vẫn chưa được triển khai.

Cách đây vài ngày, thông tin CLB BĐHN sẽ chỉ thi đấu với toàn cầu thủ nội trong thời gian tới cũng đã được phát đi khiến người trong cuộc không khỏi lo lắng.

Giờ thì dòng thông báo ngắn gọn: " Thật buồn phải thông báo với tất cả anh em vận động viên và cổ động viên của CLB bóng đá Hà Nội rằng 2 đội của CLB sẽ không tham dự giải V- League và Hạng nhất QG năm 2013. Thông tin này sẽ được Ban lãnh đạo CLB đưa ra chính thức bằng văn bản trong ngày hôm nay" dù không được người có trách nhiệm xác nhận nhưng cũng đủ khiến các cầu thủ và CĐV của hai đội bóng thuộc quyền sở hữu của bầu Kiên lo lắng.

Chắc chắn diễn biến tiếp theo, số phận hai đội bóng CLB BĐHN và Trẻ Hà Nội sẽ chưa dừng lại ở đây.
BẤM XEM ẢNH ĐẸP THỂ THAO
BẤM XEM CLIP HOT THỂ THAO
Điểm nóng
Olympic London 2012 Sao bóng đá đi nghỉ hè
Tây Ban Nha vô địch EURO 2012
Thế giới WAGs Việt
Chuyển nhượng hè 2012
Những hoạt náo viên quyến rũ

Ảnh ấn tượng Thể thao

Thế giới các nàng WAGs
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Bóng đá Việt Nam thập niên 1990
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2012
Chí Lâm (TT&VH)