Hậu nghi án 'phê thuốc': Huy Hoàng bị tước băng đội trưởng?

15/09/2012 15:18 Theo NS
Sáng qua, Hội đồng kỷ luật của CLB SLNA họp để giải quyết vụ rắc rối liên quan đến cầu thủ Huy Hoàng.
Theo đó, lãnh đạo đội bóng yêu cầu ban huấn luyện với người có vai trò lớn nhất là HLV Hữu Thắng phải nghiêm túc kiểm điểm. Tuy nhiên, phía CLB vẫn chưa có án phạt cụ thể nào với cá nhân cầu thủ Huy Hoàng sau sự cố vừa qua.

Huy Hoàng có thể bị tước băng đội trưởng vì sự cố. Ảnh: BĐP.

Chúng tôi yêu cầu ban huấn luyện phải kiểm điểm và nghiêm túc rút kinh nghiệm vì quản lý cầu thủ không nghiệm, giáo dục chưa tốt trách nhiệm trước tiên thuộc về HLV và ban huấn luyện. Chúng tôi cũng đề nghị HLV Hữu Thắng tự đề xuất hình thức kỷ luật dành cho Huy Hoàng và yêu cầu cầu thủ này phải viết bản kiểm điểm để gửi Hội đồng kỷ luật”, Tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá SLNA Nguyễn Hồng Thanh nói.

Bầu chọn
Theo bạn, biểu hiện của Huy Hoàng trong clip nói lên điều gì?

Về phía Huy Hoàng, cầu thủ này đã đến gặp gia đình nạn nhân mà mình gây tai nạn, đôi bên tự giải quyết ổn thỏa. Về phía CLB, Huy Hoàng đã nộp bản kiểm điểm, cùng bản viết tay xin lỗi nhà tài trợ sau khi có hành vi phản cảm làm ảnh hưởng đến thương hiệu đội bóng.

Với những động thái sửa chữa được cho là tích cực như vậy của Huy Hoàng, ông Thanh cho rằng mức án kỷ luật loại Huy Hoàng khỏi CLB cần phải xem xét một cách kỹ lưỡng. “ Không biết có phải do Huy Hoàng là cầu thủ, lại từng là tuyển thủ quốc gia nên dư luận có cái nhìn khắt khe hơn chăng. Theo tôi, hành động của Huy Hoàng chỉ là vi phạm giao thông của một cá nhân. Mức phạt cụ thể sẽ được Hội đồng kỷ luật CLB thảo luận và ra quyết định, cá nhân tôi không muốn đề xuất một mức phạt nào. Nhưng theo tôi, cần phải xét tội lẫn công, bởi không thể phủ nhận hoàn toàn đóng góp của Huy Hoàng cho CLB trong nhiều năm qua”, vị Chủ tịch SLNA nói.

Như vậy, sau khi Huy Hoàng nộp phạt hành chính, xin lỗi, bồi thường người bị gây tai nạn và đặc biệt là với kết luận ban đầu từ phía công an TP Thanh Hóa về việc Huy Hoàng chỉ bị “quá chén” chứ không dùng thuốc lắc, đội trưởng CLB SLNA khả năng sẽ chỉ bị phạt hành chính hoặc bị kỷ luật xuống đội trẻ trong thời gian ngắn.
BẤM XEM ẢNH ĐẸP THỂ THAO
BẤM XEM CLIP HOT THỂ THAO
Điểm nóng
Olympic London 2012 Sao bóng đá đi nghỉ hè
Tây Ban Nha vô địch EURO 2012
Thế giới WAGs Việt
Chuyển nhượng hè 2012
Những hoạt náo viên quyến rũ

Ảnh ấn tượng Thể thao

Thế giới các nàng WAGs
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Bóng đá Việt Nam thập niên 1990
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2012
Theo NS