HLV Falko Goetz dùng tiếng Việt để cảm ơn khán giả Việt Nam

07/06/2011 09:39
(GDVN) - 24 giờ sau khi nhậm chức HLV trưởng ĐTVN, HLV Falko Goetz đã gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ trên website chính thức của mình.

(GDVN) - 24 giờ sau khi nhậm chức HLV trưởng ĐTQG Việt Nam và đội tuyển Olympic Việt Nam, HLV Falko Goetz đã gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ bóng đá Việt trên website chính thức của mình.

HLV Falko Goetz chính thức ký hợp đồng: Phải ‘gặt vàng’ SEA Games 26

Tân HLV trưởng ĐTVN Falko Goetz: “Cầu thủ Việt có kỹ thuật rất tốt”

Cảm ơn bạn đã chào đón nồng nhiệt. Tôi đang mong đợi đến nhiệm vụ ở đây tại Việt Nam.” là thông điệp bằng tiếng Việt mà Falko Goetz phát đi trên website falkogoetz.de. HLV 49 tuổi cũng viết thêm bằng tiếng mẹ đẻ của mình: “Tôi xin cảm ơn người hâm mộ Việt Nam vì sự chào đón ấm áp dành cho tôi và sự mong đợi vào những kết quả tốt đẹp. Vâng, tôi đang viết những dòng này từ Việt Nam, nơi tôi làm huấn luyện viên. Đó là một thử thách lớn và tôi rất hứng thú với những gì đang đợi tôi ở một quốc gia tươi đẹp”.

Falko Goetz cảm ơn người hâm mộ Việt Nam. (Ảnh chụp từ website cá nhân của Goetz)
Falko Goetz cảm ơn người hâm mộ Việt Nam. (Ảnh chụp từ website cá nhân của Goetz)

Một vài ngày tới tôi sẽ làm quen với cuộc sống ở đây, tiếp xúc với mọi người. Cuối tháng 6 là thời điểm quan trọng khi chúng tôi có trận đấu loại World Cup đầu tiên”.

Tôi mong sớm gặp lại các bạn và cảm ơn vì những ngôn từ đẹp đẽ đã dành cho tôi trong những tuần gần đây!

Goetz rất háo hức với những thử thách mới.
Goetz rất háo hức với những thử thách mới.

Falko Goetz

Một khán giả Việt có tên Khanh Nguyen đã đáp lại lời chào của Falko Goetz bằng một comment bằng tiếng Đức: “Tôi chúc ông thành công trong chuyến đồng hành cùng đất nước tươi đẹp của tôi. Ông sẽ học để biết và yêu mảnh đất này. Bóng đá Việt Nam rất cần một huấn luyện viên thành công như ông”.

Anh Thy