HLV Phan Thanh Hùng nắm quyền, quân Hà Nội T&T 'tràn' ĐTQG

29/08/2012 14:16 Theo Tiền Phong
Trong danh sách ĐTQG tập trung đợt 3 được LĐBĐVN (VFF) công bố ngày hôm qua, CLB Hà Nội T&T vẫn chiếm số lượng đông nhất với 6 cầu thủ.
Sáu cầu thủ của Hà Nội T&T gồm: thủ môn Dương Hồng Sơn, hai hậu vệ Nguyễn Quốc Long, Nguyễn Văn Biển, các tiền vệ Nguyễn Ngọc Duy, Nguyễn Văn Quyết, và Cao Sỹ Cường.

Nếu cộng thêm bốn cầu thủ thuộc biên chế SHB.Đà Nẵng: thủ môn Nguyễn Thanh Bình, tiền vệ Huỳnh Quốc Anh, Phạm Nguyên Sa và Phan Thanh Hưng, hai đội bóng của “bầu” Hiển chiếm gần nửa quân số ĐTQG.

HLV Phan Thanh Hùng khá ưu ái các học trò ở Hà Nội T&T.

Trong danh sách tập trung đợt này, ĐTQG bao gồm 23 cầu thủ, với cơ cấu 10 tiền vệ, 8 hậu vệ, 3 thủ môn và 2 tiền đạo.

Gương mặt mới được HLV Phan Thanh Hùng triệu tập là hậu vệ Nguyễn Gia Từ (CLB V.Ninh Bình). Đội cũng có sự trở lại của một số cựu binh như Đào Văn Phong (K.Khánh Hoà) hay Nguyễn Vũ Phong (B.Bình Dương), Nguyễn Văn Biển (Hà Nội T&T).

Hai tiền đạo của ĐTVN là Lê Công Vinh (CLB bóng đá Hà Nội) và Nguyễn Quang Hải (K.Khánh Hoà).

Theo kế hoạch, ĐTVN sẽ tập trung từ ngày 4 đến 23-9 tại Hà Nội dưới sự dẫn dắt của HLV Phan Thanh Hùng.

Trong đợt tập trung này, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng sẽ có ba trận đấu giao hữu với Malaysia và Indonesia (2 trận).

Cụ thể, ngày 9-9, đội sẽ lên đường sang Kuala Lumpur thi đấu với Malaysia. Tiếp đó, toàn đội sẽ di chuyển sang Indonesia để thi đấu với đội chủ nhà vào ngày 15-9.

Kết thúc trận đấu trên, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng sẽ trở về VN chuẩn bị cho trận giao hữu lượt về với Indonesia vào ngày 23-9 tại Mỹ Đình.

Trước đó, HLV Phan Thanh Hùng cho biết, danh sách ĐTQG sẽ được “chốt” lại sau khi qua ba đợt sàng lọc. Các cầu thủ được triệu tập phải đảm bảo yêu cầu có phong độ cao và ổn định.
Theo Tiền Phong