Hôm nay tuyển Việt Nam hội quân 'chiến' Nhật Bản

30/09/2011 14:14 Theo Bóng đá +
Chiều nay (30/9), 21 tuyển thủ sẽ tập trung tại khách sạn La Thành để chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Nhật Bản vào ngày 7/10 tới.
Lực lượng của ĐTQG không có nhiều xáo trộn khi vẫn có sự góp mặt của những cầu thủ chất lượng như Công Vinh, Quang Hải, Ngọc Thanh, Minh Châu, Tấn Tài, Công Huy, Ngọc Duy, Chí Công, Anh Tuấn, Minh Đức, Việt Cường, Quang Thanh, Đình Đồng, Phước Tứ, Mạnh Dũng, Tấn Trường, Thế Anh.

Bên cạnh đó còn bổ sung 4 tuyển thủ của ĐT U23 là Thành Lương, Văn Quyết, Đình Tùng và Trọng Hoàng.
ĐTVN sẽ tập trung chiều nay. Ảnh: Quang Minh

Ở lần tập trung đội tuyển tháng 6 vừa qua chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2014, trung vệ Phước Tứ bị chấn thương, không thể thi đấu. Hiện tại, trung vệ gốc Quảng Nam này đã bình phục chấn thương nên HLV Falko Goetz sẽ có thêm những giải pháp tăng sức mạnh cho hàng thủ.

Hôm nay, ĐT U23 Việt Nam cũng bắt đầu tập trung trở lại tại trung tâm Hàm Rồng (Gia Lai), HLV Falko Goetz tạm thời giao công việc huấn luyện cho các trợ lý đảm trách, để trực tiếp huấn luyện ĐTQG Việt Nam. Sau khi giao hữu với ĐT Nhật Bản, ông sẽ trở lại cùng ĐT U23 Việt Nam chuẩn cho cho giải VFF Cup 2011 diễn ra vào trung tuần tháng 10 tới.
Theo Bóng đá +