Lê Hùng Dũng một lần nữa ‘đốt nóng’ ghế trưởng BTC V-League

15/09/2011 17:35 Việt Anh
(GDVN) - Ông Lê Hùng Dũng một lần nữa ‘đốt nóng’ ghế trưởng BTC V-League với một tuyên bố chắc nịch.
Phó chủ tịch VFF, Lê Hùng Dũng từng hơn một lần khẳng định ông Dương Nghiệp Khôi sẽ không còn làm trưởng Ban tổ chức V-League nữa. Dù ông Nguyễn Lân Trung, Phó chủ tịch và là người phát ngôn của VFF từng phủ nhận thông tin này trước đông đảo báo giới nhưng ông Dũng lại một lần nữa khẳng định lại thông điệp của mình trong cuộc hội thảo vừa mới kết thúc ít phút.

“Mùa sau, trưởng ban tổ chức giải chắc chắn sẽ có sự thay đổi”, ông Dũng nhấn mạnh.
Một lần nữa ông Lê Hùng Dũng tuyên bố về vị trí của ông Dương Nghiệp Khôi. Ảnh: PL TP.HCM

Cũng theo lời ông Lê Hùng Dũng thì ông Nguyễn Văn Mùi cũng sẽ mất ghế. “Chủ tịch Hội đồng trọng tài chắc chắn sẽ có thay đổi”, ông Dũng cho biết.

> Clip: Bầu Kiên, bầu Đức, bầu Thắng… đàm đạo bóng đá sôi nổi

Ngoài ra, ông Dũng cũng cho biết sẽ báo cáo lại với chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ để sớm tổ chức “cuộc họp với sự tham gia của các câu lạc bộ V-League để tìm ra hướng đi mới cho bóng đá Việt Nam”.

“Chừng nào tôi còn ngồi ở vị trí này, tôi sẽ làm hết sức mình để nền bóng đá phát triển sớm nhất. […] Về tổ chức và về trọng tài, tôi xin hứa chắc chắn sẽ có thay đổi để tạo sân chơi bình đẳng, chắc chắn đầy sức thuyết phục. Cái gì không đúng, chúng tôi sẽ tiếp thu các góp ý để sửa chữa. Tôi tin bóng đá mùa tới sẽ tốt rất nhiều, và khán giả sẽ quay trở lại.”

Ông Lê Hùng Dũng cũng chia sẻ một thông tin thú vị về HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, Falko Goetz. “Trong quá trình chọn HLV trưởng cho đội Việt Nam thì có nhiều ứng viên. Nói thật là tôi bỏ phiếu trống. Tôi là người rất lớn tiếng ủng hộ ông Falko Goetz. Khi tôi hỏi ông sẽ dạy các cầu thủ thế nào, ông trả lời khiến tôi rất xúc động rằng: “Tôi sẽ dạy cầu thủ Việt Nam khi ghi bàn sẽ không chỉ vào tên trên áo mà chỉ vào tim. Trong đội tuyển chúng tôi không có ngôi sao mà chỉ có ngôi sao trên lá cờ Việt Nam” (tay chỉ vào lá cờ Việt Nam trên áo)", PCT VFF Lê Hùng Dũng tiết lộ.
Việt Anh