Mạc Hồng Quân, Michal Nguyễn chảy máu mũi vì bị cầu thủ Việt đá rắn

30/01/2013 12:00 Theo BĐTC
Trong trận đấu với Hải Phòng, Mạc Hồng Quân dính nhiều pha vào bóng mạnh của hậu vệ đối phương. Trung vệ Michal Nguyễn cũng lĩnh một cú cùi chỏ, dẫn tới chảy máu mũi.

Sau trận đó, hai cầu thủ Việt kiều đã phàn nàn với đồng đội: “Sao họ đá thô bạo thế?”. Nhiều người cười bảo ở V-League, còn thô bạo hơn, khiến Mạc Hồng Quân và Michal Nguyễn lè lưỡi sợ hãi.

Hai cầu thủ Việt kiều đã phàn nàn với đồng đội: “Sao họ đá thô bạo thế?”.

Mạc Hồng Quân và Michal Nguyễn chưa thực sự quen với bóng đá Việt Nam nên hơi ngán những pha vào bóng quyết liệt trên mức cần thiết. Ở châu Âu, mật độ cầu thủ trải đều khắp sân.

Còn ở ta, cứ đâu có bóng là cầu thủ dồn vào, làm tăng khả năng dẫn tới va chạm. Ngoài ra, có một số cầu thủ luôn chơi ác ý, kiểu triệt hạ đối phương. Mạc Hồng Quân và Michal Nguyễn chơi bóng ở châu Âu, cầu thủ đá đúng luật, biết giữ chân cho nhau nên ngán ngại cũng là điều dễ hiểu” - HLV Mai Đức Chung chia sẻ.

Mà các nhà làm luật bóng đá Việt Nam cũng cần phải mạnh tay với lối đá chặt chém, triệt hạ đối phương. Nhiều khi xem, tôi thấy V-League bạo lực quá. Cứ phạt mạnh tay như nước ngoài xem, đố cầu thủ dám đá láo, đá bậy!”.

Theo BĐTC