Nghĩa cử cao đẹp của HLV Hữu Thắng

13/04/2013 19:00 Lan Chi
(GDVN) - HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết ông sẽ giành toàn bộ số tiền thưởng từ danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng để tặng cho một gia đình CĐV SLNA mới qua đời.
Với thành tích không thể ấn tượng hơn khi dẫn dắt đội bóng xứ Nghệ bay cao trên bảng xếp hạng V-League 2013, HLV Nguyễn Hữu Thắng vừa được bầu chọn là HLV xuất sắc nhất tháng 3 . Cùng với đó, hai danh hiệu CLB xuất sắc nhất tháng 3 và Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 3 cũng thuộc về SLNA và Công Vinh. 

HLV Hữu Thắng khiến CĐV xứ Nghệ cảm động với nghĩa cử cao đẹp.

Các danh hiệu trên sẽ được Ban tổ chức giải trao cho HLV Hữu Thắng và Công Vinh ngay trước khi trận đấu ở vòng 5 giữa SLNA và XMXT Sài Gòn bắt đầu trên sân Vinh lúc 18h00 ngày 14/4. Theo đó, Theo đó, CLB SLNA sẽ nhận được 30 triệu đồng tiền thưởng, HLV Hữu Thắng và tiền đạo Công Vinh sẽ nhận được 5 triệu đồng tiền thưởng cho mỗi người.

Nhưng mới đây, HLV Hữu Thắng cho biết ông sẽ dành toàn bộ số tiền thưởng trên để trao tặng cho gia đình một fan nhiệt thành của SLNA vừa mới qua đời. Trước đó, vào khuya ngày 9/4, anh Vũ Xuân Bá (nickname Vương Thiên Bá, quê ở Đô Thành, Yên Thành, Nghệ An) đã mất trong một vụ tai nạn giao thông sau khi ra sân bay để tiễn một CĐV khác của SLNA từ Tp Hồ Chí Minh ra Hà Nội để cổ vũ đội bóng xứ Nghệ trong trận đấu với chủ nhà Hà Nội T&T ở vòng 4 trên sân Hàng Đẫy.

HLV Hữu Thắng cho biết các học trò của ông sẽ cố gắng thi đấu hết mình cho mục tiêu giành chiến thắng trong trận tiếp XMXT Sài Gòn để đáp lại những tình cảm của người hâm mộ xứ Nghệ.

Lan Chi