‘Soi’ 8 dấu hiệu bị nghi ‘bán độ’ của U23 Việt Nam

25/11/2011 06:16 Anh Thy (clip: TT24TV)
(GDVN) - Chỉ riêng trận đấu với U23 Lào, U23 Việt Nam đã để lại có quá nhiều dấu hiệu đáng ngờ. Và bởi thế, việc U23 VN bị ‘soi’ là hoàn toàn có nguyên nhân.
Không có lửa thì sao có khói? Mọi chuyện đều có nguyên nhân của nó và sau đây là 8 dấu hiệu khiến U23 Việt Nam bị ‘soi’ (clip từ Thể thao 24h).

Dấu hiệu 1 (Phút thứ 5): Những bước chạy của Anh Quang quá khó hiểu, thật khó để tin rằng trung vệ số 28 đang muốn kèm người. Hậu quả là cầu thủ Lào đã chuyền bóng vào khoảng trống giữa Anh Quang và Long Giang (lên quá cao) cho Keoviengphet Liththideth ghi bàn mở tỷ số. (Mời bạn đọc bấm chuột để xem clip)
Không thể phủ nhận rằng U23 VN có quá nhiều dấu hiệu bất thường.

Dấu hiệu 2 (Phút 16): Một lần nữa Long Giang lên quá cao, để sổng tiền đạo U23 Lào. Cú tắc bóng từ phía sau có phải là động tác để sửa sai? (Mời bạn đọc bấm chuột để xem clip)

Dấu hiệu 3 (Phút 45): Văn Quyết dứt điểm quá cá nhân và quá ẩu khi mà Văn Thắng đang đón sẵn phía trong. Liệu có phải do tiền đạo số 12 không kịp quan sát hay không? (Mời bạn đọc bấm chuột để xem clip)

Dấu hiệu 4 (Phút 52): Không chỉ cầu thủ U23 Việt Nam mà chân sút Lamnao Singto của U23 Lào cũng bị ‘soi’ với một cú sút quá nghiệp dư ở tư thế đối mặt với thủ môn Bửu Ngọc. (Mời bạn đọc bấm chuột để xem clip)
Một cầu thủ đẳng cấp như Long Giang mà mắc quá nhiều lỗi sơ đẳng.

Dấu hiệu 5 (Phút 76): Lamnao Singto phạm lỗi thô thiển với Anh Quang ngay trước mặt trọng tài và bị phạt thẻ đỏ. Lamnao nóng tính hay anh muốn cân bằng quân số hai đội để giữ nguyên tỷ số 2-1 đến hết trận? (Mời bạn đọc bấm chuột để xem clip)

Dấu hiệu 6 (Phút 88): Quả sút phạt đền quá cẩu thả của Trọng Hoàng, bóng đi chệch cột dọc rất xa. Tiền vệ số 8 cũng sút bóng rất lộ, nếu bóng đi vào khung thành thì thủ môn cũng dễ tóm được. Một điều đáng ngờ nữa là Hoàng ‘bò’ quyết giành quyền đá phạt với đồng đội dù anh không thường xuyên làm việc này. Tiền vệ người Nghệ An muốn tự mình ghi bàn để giải tỏa hay có uẩn khúc gì nữa? (Mời bạn đọc bấm chuột để xem clip)

Dấu hiệu 7 (Phút 90+3): Bàn thắng của Văn Thắng. Nhìn qua thì đó là pha ghi bàn đơn giản: Văn Quyết chuyền dọn cỗ và tiền đạo người Thanh Hóa dễ dàng đệm bóng vào lưới. Nhưng nếu ‘soi’ kỹ thì Văn Thắng định đệm bóng bằng chân phải nhưng anh lại đỡ hụt và trái bóng đập chân trụ của anh đi vào lưới. Nếu tiền đạo số 9 không đỡ hụt bóng, không loại trừ khả năng bóng sẽ đi chệch cột và… U23 Việt Nam lại bỏ lỡ một cơ hội vô cùng đáng tiếc nữa. (Mời bạn đọc bấm chuột để xem clip)

Dấu hiệu 8 (Phút 90+3): Dấu hiệu mà ai cũng đã biết. Văn Thắng ghi bàn, chẳng ai chạy lại chia vui cùng anh còn Văn Quyết đưa hai tay ôm mặt cứ như là thảm họa vừa ập xuống. Hy vọng rằng tiền đạo người Hà Tây (cũ) chỉ lạy trời (theo lý giải của anh) chứ không có uẩn khúc gì. (Mời bạn đọc bấm chuột để xem clip)
Anh Thy (clip: TT24TV)