Sông Lam Nghệ An 'ngó lơ' Văn Quyến, Quốc Vượng

30/09/2012 07:28 Hà Vy
(GDVN) - Đề bạt nguyện vọng quay về phục vụ cho đội bóng quê hương SLNA nhưng Quốc Vượng và Văn Quyến chỉ nhận được sự lạnh nhạt từ phía lãnh đạo đội bóng Nghệ.
Mới đây, hai ngôi sao một thời của bóng đá xứ Nghệ, Văn Quyến và Quốc Vượng mong muốn trở lại để phục vụ cho đội bóng quê hương. Nhưng đến thời điểm hiện tại, lãnh đạo SLNA vẫn chưa có bất kỳ phản ứng nào về nguyện vọng của Quyến và Vượng.

SLNA không cần Văn Quyến, Quốc Vượng.

Sau khi cưới vợ, tiền vệ Quốc Vượng mong muốn được trở lại chơi bóng ở sân chơi đỉnh cao. Anh chia sẻ: “Trước mắt, tôi rất mong muốn được tập luyện cùng các cầu thủ SLNA để rèn luyện chuyên môn và được sống trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp. Thời gian tới có thể tôi sẽ đề bạt nguyện vọng lên TGĐ Công ty bóng đá SLNA, chú Nguyễn Hồng Thanh và HLV Hữu Thắng mong mọi người cho tôi thêm cơ hội”.

Tuy nhiên, sau khi nguyện vọng của Quốc Vượng được đề bạt trên các kênh thông tin, lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ vẫn chỉ trả lời nửa vời: “Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin nào của Quốc Vượng. Nếu cậu ấy muốn xin tập cùng đội để duy trì phong độ chúng tôi sẽ chấp nhận, nhưng để ký hợp đồng thì có lẽ chúng tôi sẽ phải cân nhắc”.

Khá hơn trường hợp của tiền vệ Quốc Vượng, Quyến ‘béo’ sau khi trở về từ Sài Gòn XT vẫn còn một năm hợp đồng với SLNA nhưng phía SLNA cũng không mấy mặn nồng với ‘thần đồng’ một thời khi phong độ của tiền đạo ngày đi xuống một cách thảm hại. Hợp đồng của Quyến đến hết mùa giải 2013 mới đáo hạn, mới đây Quyến ‘béo’ cũng đã lên tiếng muốn ở lại đội bóng quê hương, nhưng lãnh đạo đội bóng vẫn không có phản ứng gì.
Hà Vy