Thắng nhọc Myanmar, U23 Uzbekistan 'ép' U23 Việt Nam

23/10/2011 19:04 Mạnh Hóa
(GDVN) - Gặp một đội bóng yếu như U.23 Myanmar, đội bóng đến từ Trung Á đã có một trận đấu không được như mong đợi.
Với trình độ vượt trội, U.23 Uzbekistan đã chiếm lĩnh được thế trận ngay sau tiếng còi khai cuộc, những đợt tấn công liên tiếp xuất hiện bên phần sân U.23 Myanmar. Trận đấu mới diễn ra được 15 phút, tỷ số đã là 2-0 nghiêng về U.23 Uzbekistan. Alisher là người mở tỷ số trận đấu và chỉ ngay say đó ít phút, Pavel có bàn thắng thứ hai, một bàn thắng khá dễ dàng cho tiền đạo này.
U23 Uzbekistan (áo trắng) có chiến thắng khá vất vả. Ảnh: Quang Minh

Trận đấu này, U.23 Myanmar vẫn trung thành với lối chơi phòng ngự phản công mà họ đã áp dụng ở những trận đấu trước. Phút 36, U.23 Myanmar đã bất ngờ có bàn thắng rút ngắn tỷ số do công của cầu thủ Min Tun, từ một đường phản công rất nhanh. Sau bàn thắng này, cả hai đội cũng tạo được một số tình huống nguy hiểm về phía khung thành của nhau, nhưng rất tiếc không có bàn thắng nào được ghi.
 
Hiệp hai của trận đấu, U.23 Uzbekistan vẫn là đội bóng có thời gian kiểm soát bóng tốt hơn, nhưng U.23 Myanmar cũng có nhiều tình huống phản công khá nguy hiểm.

Phút 51, Pavel có cơ hội đối mặt với thủ môn, nhưng ở góc sút hẹp tiền đạo này không thể tận dụng được, bỏ lỡ một cơ hội nâng tỷ số cho U.23 Uzbekistan.

Những phút tiếp theo, cả hai đội thể hiện một lối đá giằng co, những tình huống ăn miếng trả miếng vẫn được cả hai bên tạo. Phút 68, U.23 Uzbekistan có một đợt tấn công rất nguy hiểm, nhưng đáng tiếc cú sút của Pavel lại đi lệch khung thành trong gang tấc.

Khoảng 20 phút cuối của trận đấu, bóng chủ yếu tập trung ở khu vực giữa sân, cả hai bên đều không thể gây ra được nhiều tình huống nguy hiểm về phía khung thành của nhau. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-1, một trận đấu không thực sự tốt của U.23 Uzbekistan. Với tỷ số này, đoàn quân của HLV Vadim phải chờ kết quả của trận đấu giữa U.23 Việt Nam và U.23 Malaysia sau đây ít phút mới biết được thứ hạng của mình, trong khi U.23 Myanmar đã chắc chắn xếp bét bảng với 3 trận toàn thua.
Mạnh Hóa