Thành Lương, Thanh Trung vui mừng chào đón Công Vinh

12/10/2011 14:43 Hoài Thương
(GDVN) - Thanh Trung và Thành Lương bày tỏ sự vui mừng khi biết tin tiền đạo số một Việt Nam Lê Công Vinh sẽ là đồng đội của mình ở CLB Hà Nội.
Đang rất bận rộn cùng U23 Việt Nam tập luyện hướng tới tấm HCV SEA Games nhưng sau khi biết tin Công Vinh ký hợp đồng 3 năm cùng CLB Hà Nội , ‘sóc nhỏ’ Thành Lương vui vẻ cho biết: “Em và anh Vinh (Lê Công Vinh - PV) đã nhiều lần thi đấu với nhau ở cấp đội tuyển nên cũng khá hiểu nhau. Những gì anh Vinh thể hiện trên sân cỏ cho thấy anh ấy là một tiền đạo khá đa năng. Cùng anh Vinh khoác áo đội bóng mới, em hy vọng cả hai sẽ thi đấu thật tốt và ghi nhiều bàn thắng”.
Thành Lương tập cùng đội U23 Việt Nam. Ảnh: Quang Minh

Ngay sau khi ký hợp đồng, tiền đạo xứ Nghệ đã lập tức bước vào tập luyện với các đồng đội mới dưới sự chỉ đạo của HLV Nguyễn Thành Vinh. Trao đổi với phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, HLV trưởng CLB Hà Nội khẳng định: “Ngoài giá trị thương hiệu, Công Vinh còn là cầu thủ nội xuất sắc nhất tại sân chơi V-League. Sự có mặt của Vinh ở đội bóng ít nhiều sẽ giúp các cầu thủ thêm tự tin Hy vọng rằng Công Vinh sẽ nhanh chóng hòa nhập để giải quyết khâu ghi bàn của đội nhà”.

Tuy không tham gia tập cùng Công Vinh vì bận tập trung cùng đội U23 nhưng tiền vệ Thanh Trung cũng bày tỏ: “Trọng trách lớn nhất của em bây giờ là thi đấu hết mình tại SEA Games 26 nếu được ra sân. Còn chuyện về tin anh Vinh khoác áo CLB Hà Nội, em rất vui và vinh dự khi được chung mục tiêu và chí hướng với anh ở cấp độ CLB”.
Hoài Thương