Thanh Trung và bầu Kiên: Khi đợi chờ không còn là hạnh phúc

15/03/2012 13:12 Đức Long
(GDVN) - VFF đã có công văn gửi CLB BĐ Hà Nội thanh lý hợp đồng cho Thanh Trung. Tuy nhiên, gần 1 tháng trôi qua, tiền vệ người Hà Tĩnh vẫn đợi chờ trong vô vọng.

Tưởng chừng những rắc rối xung quanh hợp đồng của Thanh Trung và đội bóng của bầu Kiên đã khép lại sau khi VFF công bố Thanh Trung đã là cầu thủ tự do nhưng hóa ra không phải vậy. Bầu Kiên vẫn quyết định trì hoãn, không thanh lý hợp đồng cho cựu cầu thủ Hòa Phát HN. Lý do để ông bầu tóc bạc không chịu 'cởi trói' cho Thanh Trung là bản hợp đồng ghi nhớ của tiền vệ gốc Hà Tĩnh với Hòa Phát HN sẽ còn hiệu lực đến mùa bóng 2013.

Thanh Trung sẽ về với bầu Hiển?

Tuy nhiên, trong buổi làm việc giữa 3 bên: Lãnh đạo VFF, GĐĐH CLB BĐ Hà Nội, ông Lê Xuân Thông và luật sư Phạm Huỳnh vào ngày 29/2 có ghi rõ: “Hợp đồng lao động sẽ có hiệu lực, nếu hai bên thỏa thuận được những yêu cầu của mình”.


Theo đó, quyết định của Liên đoàn bóng đá Việt Nam đưa ra để Thanh Trung được tự do là hoàn toàn đúng luật. Thế nhưng, bầu Kiên vẫn không chịu 'buông tha' cho tiền vệ Hà Tĩnh, thông tin mới nhất là ông bầu ngành ngân hàng này sẽ tiếp tục gửi đơn lên VFF để kiện Thanh Trung.

Thất vọng về cách đối xử của ‘người lớn’ Thanh Trung nói: “Mọi chuyện đã 3 năm rõ mười, nhưng tôi vẫn phải đợi chờ. Mọi chuyện đã đi quá xa, khi tôi không còn động lực thi đấu cho đội nữa, thì họ (bầu Kiên và CLB Hà Nội - PV) có níu giữ thì được ích lợi gì. Đời cầu thủ quá ngắn, tôi còn phải lo cho cuộc sống, gia đình và tương lai của mình”.


Năm vòng đấu đã trôi qua, Thanh Trung không ra sân thi đấu. Bắt đầu từ chuyến làm khách của CLB BĐ Hà Nội gặp B.Bình Dương trên sân Gò Đậu. Và, cũng chỉ còn 4 vòng đấu nữa lượt đi của V-League 2012 sẽ khép lại. Thị trường chuyển nhượng của bóng đá Việt Nam xắp sửa mở cửa, nhưng với việc bị trì hoãn thanh lý hợp đồng, cũng như ý định tiếp tục kiện tụng của bầu Kiên. Rất có thể, Thanh Trung vẫn phải đợi chờ mà không có được hạnh phúc.


Điểm nóng
Xe đẹp - người đẹp
Sao chơi xe
Mô tô khủng Xe cổ
Ngắm xế khủng Sự cố xe

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Bugatti
Bugatti Veyron
BMW Audi
Lexus Hyundai
Vespa cổ Toyota
Mitsubishi Ferrari
Lamborghini Ducati
Đức Long