Tối nay, Park Ji-Sung đặt chân tới Việt Nam

13/06/2011 08:48
Sau nhiều ngày chờ đợi, người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ được tận mắt chứng kiến, gặp gỡ Park Ji-Sung khi anh có mặt tại TPHCM vào tối nay.

Sau nhiều ngày chờ đợi, người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ được tận mắt chứng kiến, gặp gỡ Park Ji-Sung khi anh có mặt tại TPHCM vào tối nay.

Theo kế hoạch, tối nay Park Ji-Sung cùng gia đình và 5 cầu thủ khác có mặt tại Việt Nam. Những cầu thủ còn lại trong bản danh sách đội hình những người bạn của Park đã được công bố sẽ đến Việt Nam vào ngày 14/6.

Có nhiều ý kiến lo ngại về việc đội bóng đang xếp thứ 7 V.League, N.Sài Gòn không đủ trình độ để thi đấu với các hảo thủ nổi tiếng tại châu Á cũng như khắp châu Âu và muốn bổ sung một số tuyển thủ quốc gia đang chơi tại B.Bình Dương và câu lạc bộ sắp lên V.League, Sài Gòn Xuân Thành.

Tối nay, Park Ji-Sung đặt chân xuống Việt Nam
Tối nay, Park Ji-Sung đặt chân xuống Việt Nam.

Tuy vậy, phía N.Sài Gòn không chấp nhận điều này và họ đã tuyên bố sẽ thi đấu với đội hình mạnh nhất, quyết tâm cao nhất, hết mình để chứng tỏ không hề thua kém so với các đồng nghiệp nổi tiếng.

HLV Mai Đức Chung cho biết, với dàn cầu thủ xuất sắc có trong đội hình, trong đó có 4 tuyển thủ quốc gia là Tài Em, Quang Hải, Long Giang, Anh Tuấn cùng với các nhân tố khác như Thế Anh, Duy Khanh, Được Em, Trường Giang, Endene, Ntambi… N.Sài Gòn hoàn toàn có thể tạo nên những pha bóng hấp dẫn với đội bóng toàn sao của Park Ji-Sung.

Đây là lần thứ hai Park Ji-Sung đến Việt Nam, và cả hai lần đều ở thành phố Hồ Chí Minh. Lần đầu tiên vào ngày 6/9/2004, anh có tên trong đội hình đội tuyển Hàn Quốc thi đấu với Việt Nam trong trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2006. Lúc đó, Hàn Quốc rất mạnh với những hảo thủ như Ahn Jung Hwan, Lee Chun Soo, Lee Dong Gook, Lee Young Pyo…

Tài Em là cầu thủ duy nhất của N.Sài Gòn đã từng thi đấu với các cầu thủ Hàn Quốc.
Tài Em là cầu thủ duy nhất của N.Sài Gòn đã từng thi đấu với các cầu thủ Hàn Quốc.

Ở trận đấu đó, Park Ji-Sung không ra sân vì chấn thương. Tài Em mở tỷ số cho ĐTVN trước khi Hàn Quốc lội ngược dòng bằng hai bàn thắng của Lee Dong Gook và Lee Chun Soo. Tài Em cũng chính là cầu thủ duy nhất của Việt Nam còn sót lại trong đội hình năm 2004 sẽ thi đấu trong trận cầu ý nghĩa này.

Theo Bóng đá +