Trung vệ Huy Hoàng bị chấn thương sọ não?

16/01/2012 19:30 Theo 24h
Một pha vào bóng rất ác ý của Huy Hoàng phía SLNA với tiền đạo Samson bên phía Hà Nội T&T đã khiến cho anh phải nhập viện khẩn cấp.
Đó là tình huống diễn ra ở phút thứ 56 của trận đấu khi tỷ số đang là 1-1. Một pha tranh chấp quyết liệt đến mức thô bạo giữa hai cầu thủ: tiền đạo Samson bên phía HN.T&T và trung vệ Huy Hoàng của SLNA. Đây là một pha bóng mà Huy Hoàng đã phi cả hai chân và có thái độ khá ác ý với Samson. Mặc dù vậy tiền đạo của HN.T&T cũng không phải tay vừa khi đã “chủ động” giơ gầm giầy trước pha vào bóng của đối thủ. (Xem chùm ảnh)

> Clip pha bóng dẫn đến chấn thương khủng khiếp của Huy Hoàng
Pha va chạm dẫn tới chấn thương của Huy Hoàng.

Chính pha bóng rất tiểu xảo này của Samson đã khiến Huy Hoàng phải nằm sân một lúc lâu trước khi cố gắng gượng dậy tiếp tục thi đấu. Mặc dù vậy khi được thay ra sân đội trưởng của SLNA đã được lực lượng y tế đưa lên xe cấp cứu, lắp vòi thở oxy và đưa đến bệnh viện trong tình trạng mắt sưng húp, choáng phần đầu. Các bác sĩ lo ngại trung vệ này gặp phải chấn thương ở não và cần phải tiến hành chụp cắt lớp để xác định chính xác tình trạng của Huy Hoàng.

> Chùm ảnh: Cận cảnh cú đạp gây chấn thương nặng, khiến Huy Hoàng nhập viện


Ở trận đấu giữa SLNA và HN.T&T, không khí trên sân đã diễn ra cực kỳ căng thẳng. Sau trận đấu, thậm chí trọng tài chính Vũ Bảo Linh còn bị các CĐV Nghệ An dọa giết vì cho rằng đã bắt thiên vị cho đội khách. Sau đó chiếc xe chở đội Hà Nội T&T còn bị quây ngoài sân vận động khiến cho lực lượng an ninh phải một phen vất vả mới có thể đảm bảo tính mạng cho các vị khách và tổ trọng tài ra về an toàn.
Theo 24h