V.Hải Phòng tung bom tấn: Mua Quang Hải, Minh Đức và Antonio

18/01/2013 06:14 Lan Chi
(GDVN) - Thể hiện tham vọng ở mùa giải mới, V.Hải Phòng vừa chính thức có được chữ ký 3 ngôi sao Quang Hải, Minh Đức và Antonio từ Sài Gòn Xuân Thành.
Sau khi bầu Thụy nhường ghế cho em trai, CLB Sài Gòn Xuân Thành cũng thắt chặt chi tiêu hơn. Việc đầu tiên mà ông bầu trẻ tuổi Nguyễn Xuân Thủy làm là cắt giảm lương và bán đi những cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch của HLV Lư Đình Tuấn. 3 cái tên đầu tiên bị đẩy khỏi Sài Gòn Xuân Thành là những ngôi sao Quang Hải, Minh Đức và Antonio.

Quang Hải trong buổi tập chiều qua cùng V.Hải Phòng. Ảnh: Hà Đinh

Mua lại suất V-League của K.Khánh Hòa, V.Hải Phòng rất muốn tăng cường lực lượng để thể hiện tham vọng của mình ở mùa giải mới. Hôm qua, đàm phán giữa 2 CLB chính thức hoàn tất và Quang Hải, Minh Đức và Antonio đã trở thành người của đội bóng đất Cảng. Được biết, cái giá để V.Hải Phòng có được 3 ngôi sao trên là không hề nhỏ.

Chiều 17/1, tiền đạo Quang Hải đã tham gia tập luyện cùng đội bóng mới tại Nha Trang, trung vệ Minh Đức cũng đã bay ra Hải Phòng. Riêng tiền đạo Antonio hiện vẫn đang ở Brazil và sẽ trở lại Việt Nam hội quân cùng đội bóng mới trong ít ngày nữa.

“Cả Minh Đức, Quang Hải và Antonio đều là những cầu thủ có chuyên môn tốt. Việc lấy được 3 cầu thủ này cho thấy quyết tâm của Hải Phòng ở mùa giải mới. Ngoài những sự bổ sung chất lượng này, có thể Hải Phòng sẽ còn tiếp tục lấy thêm cầu thủ”, HLV Hoàng Anh Tuấn hồ hởi trước sự góp mặt của 3 ngôi sao mới trong đội hình V.Hải Phòng. 

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đang ‘luyện công’ tại phố biển Nha Trang và sẽ di chuyển ra Hải Phòng ngày 20/1 tới để chuẩn bị cho giải tứ hùng diễn ra 6 ngày sau đó.

Lan Chi