V. Ninh Bình chối đây đẩy vụ ‘vuốt râu hùm’ bầu Kiên

21/08/2012 05:42 Theo Infonet
Ban lãnh đạo đội bóng đất cố đô khẳng định không có chuyện họ đã ký nháy với Timothy - chân sút tốt nhất trong đội CLB bóng đá Hà Nội của bầu Kiên.
Việc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa CLB bóng đá Hà Nội và Timothy đang diễn ra thì bất ngờ có thông tin ngôi sao người Nigeria đã ký nháy với V-Ninh Bình. Timothy đã qua mặt bầu Kiên, gia nhập đội bóng cố đô để kiếm khoản lót tay lên tới 200.000 USD/mùa.

Timothy lắm tài nhưng nhiều tật

Tuy nhiên, ngay khi biết thông tin trên, ban lãnh đạo V-Ninh Bình đã lên tiếng kêu oan, khẳng định không có chuyện họ qua mặt bầu Kiên, ký nháy với Timothy. “Không hề có chuyện chúng tôi đã ký kết gì với Timothy. Hồi giữa mùa Timothy có về Ninh Bình và ngỏ ý muốn được gia nhập đội bóng nhưng chúng tôi đã nhận lời đâu. Mà mọi chuyện mới chỉ là nói miệng, không hề có giấy tờ gì cả”, GĐĐH Phạm Văn Lệ khẳng định như đinh đóng cột.

GĐĐH CLB V-Ninh Bình cũng nói thẳng luôn ông sẽ không chiêu mộ Timothy bởi đã biết quá rõ tính khí quậy phá của cầu thủ này. “Timothy là cầu thủ giỏi, sở hữu khả năng ghi bàn siêu hạng nhưng vấn đề nằm ở chỗ cậu ta rất hay quậy phá. Chúng tôi không dại gì chiêu mộ Timothy để rồi cậu ta quậy tung đội”.

Tại CLB bóng đá Hà Nội, cầu thủ này cậy mình là chân sút chủ lực, làm mình làm mẩy, thích tập là tập, thích nghỉ là nghỉ, thậm chí từng suýt choảng nhau với Xuân Thành, Công Vinh và Thành Lương. Trong các trận đấu, Timohy cũng thường xuyên quát tháo, mắng mỏ đồng đội khi không vừa ý.
BẤM XEM ẢNH ĐẸP THỂ THAO
BẤM XEM CLIP HOT THỂ THAO
Điểm nóng
Olympic London 2012 Sao bóng đá đi nghỉ hè
Tây Ban Nha vô địch EURO 2012
Thế giới WAGs Việt
Chuyển nhượng hè 2012
Những hoạt náo viên quyến rũ

Ảnh ấn tượng Thể thao

Thế giới các nàng WAGs
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Bóng đá Việt Nam thập niên 1990
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2012
Theo Infonet