Về với bầu Thụy, Văn Quyến nhận lương 30 triệu đồng/tháng

27/04/2012 06:34 Đức Long
(GDVN) - Trở về từ AFC Cup, Văn Quyến không cùng đồng đội trở về Vinh. Có mặt tại Sài Gòn FC, Quyến ‘béo’ chính thức nhận mức lương 30 triệu đồng/tháng.
Có lẽ, cả SL.Nghệ An và Sài Gòn FC đều vui với vụ chuyển nhượng này. Với SLNA, Quyến ‘béo’ đã đóng góp bàn thắng danh dự cho đội bóng xứ Nghệ ở sân chơi châu lục. Và bên phía Sài Gòn FC, họ có quyền tin tưởng và hy vọng sau bàn thắng này, Quyến có thêm sự tự tin và tìm lại chính mình ở một môi trường mới.

Văn Quyến gia nhập Sài Gòn FC.

Trong buổi tiếp xúc mới đây nhất giữa Văn Quyến và lãnh đạo Sài Gòn FC, ngoài khoản tiền lót tay vẫn chưa được 2 bên tiết lộ, mức lương hàng tháng của tiền đạo xứ Nghệ sẽ là 30 triệu đồng/tháng. Theo bản hợp đồng cho mượn từ phía SL.Nghệ An, Văn Quyến sẽ khoác áo đội bóng ‘thiếu gia’ Sài thành đến hết mùa, tức là cuối tháng 8/2012.

Được biết, sau khi mọi thủ tục giữa đôi bên đã được hoàn tất, Văn Quyến sẽ có thời gian 1 ngày để thu xếp đồ đạc và chia tay các đồng đội cũ ở SL.Nghệ An. Chưa biết trong trận đấu sắp tới giữa Sài Gòn FC và N.Sài Gòn ở vòng 15 Văn Quyến có trong đội hình chính thức hay không. Tuy nhiên Văn Quyến chắc chắn sẽ có tên trong danh sách đội hình đăng ký giai đoạn 2 (lượt về) V-League 2012 trong màu áo của Sài Gòn FC. Đây có thể là cơ hội cuối cùng để Văn Quyến tìm lại mình.

Có lẽ hơn ai hết, tiền đạo xứ Nghệ cũng biết được rằng cánh cửa ĐTVN và AFF Cup 2012 vẫn đang đợi chờ ở phía trước, nếu Văn Quyến tìm lại được phong độ và bản năng săn bàn của mình như trước kia.
Đức Long