VFF tiếp tục trì hoãn bổ nhiệm HLV trưởng tuyển Việt Nam thêm 4 tháng

26/04/2012 12:25 Xuân Thanh - Võ Hóa
(GDVN) - Tổng thư ký Ngô Lê Bằng cho biết quá trình tuyển chọn HLV trưởng ĐTQG đang trong những bước quan trọng. Chậm nhất, cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9, danh tính vị HLV trưởng ĐTVN sẽ được công bố.
Tại buổi Họp báo Công bố Quy chế bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam sáng nay (26/4) tại Trụ sở VFF, Tổng thư ký VFF – ông Ngô Lê Bằng đã dành thời gian chia sẻ về việc tuyển chọn HLV trưởng ĐTQG Việt Nam. Ông Bằng khẳng định: “Quan điểm Tổng cục TDTT  trùng với quan điểm duy nhất của BCH LĐBĐ Việt Nam về việc tuyển chọn HLV trưởng ĐTQG đó là theo phương án chuyên trách.”

TTK VFF Ngô Lê Bằng. Ảnh: Võ Hóa

Khi được hỏi về việc các ứng cử viên đều không muốn thực hiện việc chuyên trách, TTK Ngô Lê Bằng cho biết: “Hiện nay, sau khi làm việc với 3 ứng viên thì riêng anh Phan Thanh Hùng (HLV Phan Thanh Hùng) bày tỏ quan điểm nếu trong trường hợp điều kiện làm việc là chuyên trách thì chưa đáp ứng được. Còn Anh Lê Huỳnh Đức và Nguyễn Hữu Thắng đều hoan nghênh về các điều kiện của VFF nhưng cả hai vẫn chưa thể đưa ra quyết định vào lúc này vì còn phải bàn bạc với cơ quan chủ quản và lãnh đạo cấp cao của CLB".

TTK Ngô Lê Bằng cũng khẳng định trong thời điểm hiện tại VFF chưa có phương án tuyển chọn HLV trưởng nào khác ngoài chuyên trách và dài hạn: “Với tư cách là TTK, Ban Thư ký chúng tôi có trách nhiệm báo cáo lại câu trả lời của 3 ứng cử viên với Thường trực Liên đoàn và chúng tôi chờ đợi các quyết định tiếp theo của BCH Liên đoàn. Hiện nay, chúng tôi chưa có phương án nào khác ngoài việc chọn HLV theo cách chuyên trách và dài hạn."

Nói về thời hạn cuối cùng ĐTQG Việt Nam có HLV trưởng, ông Ngô Lê Bằng cho biết: “Về thời hạn cuối cùng để có HLV trưởng ĐTVN, trong trường hợp chúng tôi đang thực hiện thì ngay sau khi giải V-League kết thúc, khoảng cuối tháng 8 đầu tháng 9 sẽ tiến hành ký kết. Trong trường hợp ĐTQG phải thực hiện những đợt tập huấn vào đầu tháng 6 thì việc triệu tập HLV trưởng sẽ theo phương án cũ nghĩa là LĐBĐ Việt Nam giới thiệu, Tổng cục TDTT ra quyết định triệu tập các ứng cử viên lên làm nhiệm vụ Quốc gia trong 2 trận giao hữu với Trung Quốc và Hồng Kông.”

Như vậy, với tình hình hiện tại, rất có thể phải chờ đến khi V-League 2012 kết thúc, nghĩa là khoảng cuối tháng 8, đầu tháng 9 tới mới biết chính xác ai sẽ HLV trưởng ĐTQG Việt Nam. Trong hai trận đấu giao hữu vào tháng 6 sắp tới với Trung Quốc và Hồng Kông, ĐTQG Việt Nam  nhiều khả năng sẽ sử dụng HLV tạm quyền.BẤM XEM ẢNH ĐẸP THỂ THAO
BẤM XEM CLIP HOT THỂ THAO


Điểm nóng
Cuộc chiến bản quyền VPF - VFF - AVG
Những hoạt náo viên quyến rũ
Thế giới các nàng WAGs
Những cái nhất của Thể thao VN 2011
Cuộc chiến Luis Suarez - Patrice Evra
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Thảm họa sân cỏ kinh hoàng ở Ai Cập
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Falko Goetz, Trần Quốc Tuấn mất chức Fabio Capello từ chức HLV đội tuyển Anh
Trụ sở VFF biến thành sàn nhảy Cầu thủ Thái Học chấn thương kinh hoàng


Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2011
Xuân Thanh - Võ Hóa