Việt Thắng sốc nặng vì bị Thanh Hóa 'chơi xấu'

30/08/2012 11:08 Theo NS
Trước thông tin Thanh Hóa có công văn đề nghị VFF treo giò Việt Thắng một năm, tiền đạo này đã rất sốc.
Hôm qua, phía Thanh Hóa đã có công văn gửi VFF đề nghị ban kỷ luật đưa ra hình thức kỷ luật treo giò một năm với Việt Thắng vì lý do tiền đạo này đã tự ý bỏ đội mà không có lý do kể từ sau vòng 24 V-League. Chưa biết thực hư sự việc thế nào nhưng với lá đơn của Thanh Hóa khiến Việt Thắng mất cơ hội được gọi lên tuyển trong đợt tập trung đầu tháng 9 tới.

Việt Thắng có nhiều năm cống hiến cho đội tuyển quốc gia.

Sau khi biết tin, Việt Thắng bị sốc bởi theo anh những gì mà Thanh Hóa nói đều không đúng sự thật. Anh cho biết: “Sau vòng 24, Thanh Hóa đã trụ hạng thành công nên tôi đã xin lãnh đạo CLB cho phép được nghỉ sớm vì tôi cũng đang gặp chấn thương. Tôi đã gặp trực tiếp HLV Triệu Quang Hà cũng như bầu Đệ để xin phép và đã được sự đồng ý”.

Với lý do chính đáng và có xin phép đàng hoàng, chính vì thế mà Việt Thắng đã không tin vào tai mình khi phía Thanh Hóa nói rằng anh đã vô kỷ luật. Tuy nhiên, có thể là vì Việt Thắng chỉ xin phép bằng miệng mà không bằng văn bản, nên giờ mới ở tình thế khó xử.

Ngay sau khi xin nghỉ, Việt Thắng cũng đã có đơn xin nghỉ chuyển ra Thanh Hóa nhưng không biết có bị thất lạc gì không. Sau khi phía Thanh Hóa đề nghị VFF xử nặng, một mặt Việt Thắng gọi điện và có đơn tường trình lại sự việc, một mặt lấy ngạc nhiên bởi hình thức kỷ luật của Thanh Hóa là hơi quá đáng.

“Tôi sống trong đội như nào ai cũng thấy. Từ khi khoác áo Thanh Hóa, tôi thi đấu rất cống hiến, thậm chí có lần bị khâu nhiều mũi trên đầu nhưng vẫn xin vào sân đá. Nói tôi thi đấu không tích cực, là hoàn toàn không đúng”, Thắng "Bế" bức xúc.

Bị Thanh Hóa tố vô kỷ luật, lại rơi đúng vào thời điểm đội tuyển Việt Nam tập trung, khiến Việt Thắng mất suất lên tuyển. “Đó thật sự là điều đáng tiếc bởi tôi rất khao khát được cống hiến trong lần tham dự AFF Cup cuối cùng của sự nghiệp cầu thủ của mình”, Việt Thắng buồn rầu nói.

Theo NS