Website Arsenal xác nhận sẽ đá giao hữu với đội tuyển Việt Nam

09/05/2013 17:12 ĐH
(GDVN) - Arsenal đã chính thức xác nhận sẽ đá giao hữu với ĐT Việt Nam trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình vào ngày 17/7 tới.
Ngay sau khi Lễ ký kết hợp đồng giữa CLB Arsenal với các đại diện phía Việt Nam ở Hà Nội kết thúc, trên trang chủ của CLB thành London đã chính thức thông báo về chuyến du đấu đến Việt Nam vào tháng 7 này của thầy trò HLV Arsenen Wenger.

Bầu Đức, ông Lê Hùng Dũng và giám đốc tiếp thị Arsenal trong Lễ ký kết hợp đồng tại Hà Nội. Ảnh: Báo Bóng đá.

Theo đó, Pháo thủ sẽ đặt chân đến Hà Nội ngay sau khi kết thúc chuyến du đấu ở Indonesia và Arsenal sẽ là đội bóng đầu tiên ở Premier League thi đấu với ĐTQG Việt Nam trên sân Mỹ Đình vào ngày thứ Tư 17/7.

“Arsenal có một lượng lớn người hâm mộ ở châu Á và chúng tôi rất vui mừng khi được đến Việt Nam du đấu và có mộ trận đấu với ĐTVN tại Hà Nội vào tháng 7 tới. Tất cả các thành viên của CLB rất háo hức khi Arsenal là đội bóng đầu tiên của Premier League đặt chân đến Việt Nam và có một trận đấu giao hữu ở đất nước tuyệt vời này. Arsene Wenger, các cầu thủ và BHL Arsenal bắt đầu có chuyến du đấu Châu Á cách đây 2 năm và chúng tôi rất vui khi được ghé thăm Việt Nam trong tour du đấu Châu Á 2013”, Giám đốc điều hành Ivan Gazidis cho biết.

Website chính thức của Arsenal khẳng định sẽ đá giao hữu tại Mỹ Đình.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Pháo thủ thành London có chuyến du đấu đến châu Á. Năm 2011, thầy trò HLV Wenger đã đặt chân đến thi đấu giao hữu ở Trung Quốc và Malaysia. Mùa hè năm ngoái, Arsenal tiếp tục du đấu Trung Quốc, Malaysia và Hong Kong.

Phía CLB Arsenal cũng bày tỏ lòng cảm ơn đến phía Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai cũng như Ngân hàng Eximbank đã tạo điều kiện tốt nhất để CLB này có chuyến du đấu đến Việt Nam vào tháng 7 tới. Chi tiết về vé xem trận đấu giữa ĐT Việt Nam và CLB Arsenal sẽ được cập nhật và thông báo sớm nhất trên trang chủ của Arsenal.

ĐH