Nữ quái trộm Samsung Galaxy S3 giữa cửa hàng trong nháy mắt

01/09/2012 10:42 Long Hy (Nguồn. Youtube)
(GDVN) - Không thấy các nhân viên trực quầy, người phụ nữ nhanh tay bẻ nắp sau chiếc điện thoại Samsung Galaxy S3 giá gần 15 triệu đồng, nơi gắn xích cố định với quầy hàng chỉ trong nháy mắt và nhanh chóng giấu vào người bỏ đi.

Trên trang chia sẻ Youtube, clip nữ đạo trích được thành viên CLVChannel chia sẻ hôm 31/8. Theo thông tin đính kèm clip thì chiều ngày 28/8, camera của siêu thị điện thoại H.X đường 3/2 (quận 10, TP HCM) đã ghi lại được hình ảnh một phụ nữ mặc áo hồng khoảng 40 tuổi, tóc ngắn cài mắt kính thời trang có hành vi “bỏ túi” chiếc điện thoại Samsung Galaxy S3 của siêu thị.

BẤM VÀO ĐÂY XEM CLIP PHA TRỘM CAO TAY NÀY

Người phụ nữ trộm điện thoại bị camera ghi lại

Khi để ý thấy các nhân viên của siêu thị mất cảnh giác, người phụ nữ này đã nhanh tay bẻ nắp sau chiếc điện thoại Samsung Galaxy S3 nơi gắn xích cố định với quầy hàng và giấu vào người. Siêu trộm này sau đó vẫn còn ung dung "thăm quan" một vòng quanh cửa hàng rồi mới "chuồn" ra cửa chính.

Hiện tại siêu thị đã phối hợp với công an để tìm ra nữ đạo trích cao tay này. Theo nhân viên của siêu thị này cho biết, khi “quái khách” này giở hành vi ăn cắp cũng là lúc các nhân viên trong siêu thị chuẩn bị họp bàn giao công việc nên xảy ra tình trạng lơ là như trên. 

Long Hy (Nguồn. Youtube)