Đêm chết người vì nhảy quá sung, giẫm lên chân nhau

11/11/2011 07:36
T.B
(GDVN) -Trong lúc nhảy, Chương đã vô tình đạp vào chân Tuấn dẫn tới cuộc truy sát khiến một người thiệt mạng.
Ngày 10/11, Công an TP HCM cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Dương Văn Chương (27 tuổi, ngụ quận 4) và Nguyễn Bảo Quốc (34 tuổi, ngụ quận 6) để điều tra về hành vi “giết người”. Hai đối tượng này đã bỏ trốn gần 2 tháng sau khi gây án. 

Đêm chết người vì nhảy quá sung, giẫm lên chân nhau ảnh 1
Chương và Quốc tại cơ quan công an

Vào khoảng 1h giờ ngày 21/9, sau khi đi nhậu về Chương, Bảo cùng nhóm bạn đến quán bar Đông Kinh (đường Trần Tuấn Khải, quận 5, TP HCM) để tiếp tục cuộc chơi. Ngay cạnh bàn của nhóm Chương có 4 thanh niên, trong đó có Lê Quang Tuấn (35 tuổi, ngụ quận 10, TP HCM), Đào Kim Ngọc (48 tuổi, ngụ quận 3, TP HCM).
Trong lúc nhảy, Chương vô tình dẫm vào chân của Tuấn. Bực mình Tuấn đã chửi và hăm dọa. Đến 3 giờ sáng, nhóm của Chương, Quốc ra về.
Tại khu vực bãi giữ xe của bar Đông Kinh, nhóm này đã bị nhóm của Tuấn bất ngờ xông vào đánh. Tuy nhiên Quốc rút dao ra tấn công lại. 
Tuấn, Ngọc chạy vào trong khu vực massage của quán bar Đông Kinh. 
Không bỏ cuộc, Quốc, Chương tiếp tục truy sát. Lúc này Ngọc đã dùng bình chữa cháy mini để chống trả, xịt tới tấp vào người của Quốc và Chương thì 2 đối tượng mới rút lui khỏi hiện trường. Tuấn bị đâm 4 nhát dao vào người dẫn tới tử vong. 
Riêng Quốc, Chương sau khi gây án bỏ trốn sang Campuchia. Sau 50 ngày lẩn trốn, biết không thể thoát tội nên cả hai đến công an đầu thú.
T.B