An Tây bị gọi tên nhái theo Angela Phương Trinh

08/09/2012 07:00 Long Hy (Nguồn. Facebook Andrea Aybar)
(GDVN) - Trên facebook của mình, mẫu teen An Tây (Andrea Aybar) khoe hình ảnh nóng bỏng trong một shoot hình với áo lót khiến nhiều người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên lẫn… ái ngại.

Nhiều cư dân facebook cảm thấy lo lắng cho việc chụp hình quảng bá đồ nội y của cô nàng tuổi teen người Tây Ban Nha Andrea Aybar lần này. Tuy hình ảnh này của An Tây nhận được nhiều lời khen ngợi như “thân hình đẹp quá”, “xinh quá chị ơi”, hay “chuẩn”… thì cũng có không ít những lời nhận xét cho rằng Andrea hơi “quá” khi tham gia chụp bộ hình này.

Có thành viên nhận xét: “Bị lợi dụng rồi” hay “không nên”… Facebook Lê Anh Minh chia sẻ cảm nghĩ: “Đẹp nhưng dislike”. Bạn Hương Misu bình luận: “Ít tuổi mà phô trương khêu gợi quá”.

Nickname Chân Ngắn Một Mẩu còn ngạc nhiên khi thấy hình ảnh táo bạo này của Andrea: “Chị An ơi, sao chị lại chụp kiểu này”? Một thành viên có nickname Khoa Gia thì phản đối: “Mới lớp 12 mà đã thế này thì…”. Lại có người ngán ngẩm nhận xét: “Thế này chưa là gì, đợi thêm vài năm xem tình hình ra sao, haizz”.

Facebook của bạn Đức Anh thì so sánh: “Bạn này ngày càng giống Angela Phương Trinh, lúc đầu còn thấy được, càng ngày càng làm quá”. Bạn Phạm Dũng như có lời khuyên dành cho Andrea: “Đẹp nhưng bạn ơi đây là Việt Nam, mọi người muốn thấy bạn đẹp dịu dàng 1 chút, sexy cũng được nhưng đừng như thế này hơi quá đó!”.

Cũng có thành viên lên tiếng giải thích, bạn Uyên Uyên nhận xét: “Đã là người mẫu thì chụp đồ nội y cho báo hay quảng cáo thì có gì là không được”. Bạn Tuấn Anh thắc mắc trước những lời phê phán của mọi người: “Chụp nội y thì có cái gì đâu mà làm quá nhỉ? Ra ngoài biển thì còn hơn thế nữa”.

Bên cạnh đó có không ít thành viên đã nhanh chóng đặt nickname cho Andrea là Angela An nhái theo tên Angela Phương Trinh.

Long Hy (Nguồn. Facebook Andrea Aybar)