Đau đớn em bé khóc cháy họng bên mẹ chết vì tại nạn

26/07/2012 07:17 Nóng Mạng
(GDVN) - Hình ảnh em bé người Myanmar ngồi khóc bên xác mẹ, trên tay vẫn cầm chiếc bánh mì. Mẹ em bị tai nạn và qua đời trên đường thăm chồng đang nằm viện, vừa được nhiều cư dân mạng chia sẻ hôm 22/7.

Càng xúc động về em bé kia bao nhiêu, cư dân mạng càng bất bình về hình ảnh những người lạnh lùng đứng quanh em. Facebook Thích Chí Trung ngao ngán: thương xót cho cậu bé... mọi người xung quanh có con mắt để làm gì ko biết? Bạn Shiroi Yuki bày tỏ, đó là sự vô tâm thật đáng sợ.

Một người đã làm mẹ là CoBe XiTrum đồng cảm: Nhìn đứa bé khóc bên xác mẹ thấy đau lòng quá, cũng có con 16 tháng tuổi, nhìn tội và xót xa... Bạn Đông Nguyễn: Nhìn mà muốn rơi nước mắt... hic tội em quá....

Tuy nhiên, có bình luận lại cho rằng mọi người đang tôn trọng khoảnh khắc thiêng liêng cuối cùng của em bé bên mẹ mình. Khánh Linh Vũ chia sẻ: Sự yêu thương và đau lòng đang hoà quyện vào nhau.

Bầu chọn
Bạn nghĩ gì về những người xung quanh em bé?

Phần thưởng hấp dẫn: Nếu Quý độc giả thấy có những tấm ảnh/clip nóng - hay; thông tin nóng; sự kiện gây xúc động hoặc phẫn nộ; video - ảnh hài hước... xin gửi thông tin và đường link về cho chúng tôi qua email vanhoa@giaoduc.net.vn. Những độc giả gửi thông tin hay nhất, nóng nhất có cơ hội được nhận thưởng nóng từ 100.000 - 500.000 đồng/tuần. Đặc biệt, tòa soạn sẽ dành tặng những suất học bổng tiếng Anh toàn phần cho những độc giả đóng góp cho Báo nhiều thông tin hay nhất.

Nóng Mạng