Diễn viên hài Hải Anh tiếc rẻ 330.000đ tiền taxi

18/08/2012 07:00 Hoàng Minh
(GDVN) - Diễn viên Hải Anh rất hài hước khi hỏi trên facebook có ai cho vợ chồng anh đi nhờ từ Nội Bài về, để tiết kiệm 330.000đ tiền taxi.
Diễn viên hài Hải Anh hiện là ông chủ của một chuỗi cửa hàng thời trang.

Diễn viên Hải Anh mới đây đã đăng tải một status khá gây chú ý: "23h đêm mai em hạ cánh. Có bác nào lượn lờ quanh Nội Bài thì cho vợ chồng em đi nhờ về HN cái nhể. Thời buổi làm ăn khó khăn, 330K taxi cũng thấy tiếc".

Là diễn viên khá đắt show, ngoài ra còn là ông chủ của một chuỗi cửa hàng thời trang, không ít người bất ngờ khi diễn viên hài này nói như vậy. Liên tiếp đã có rất nhiều bình luận sau khi status này được đưa lên. Facebook có tên Bích Hạnh nói đùa: "Đúng là phong cách Doanh nhân".

Bạn Quỳnh Tâm thật thà: "Sao anh phải mất những 330k? Hạ cánh cửa đến rồi chịu khó lên tầng 1 cửa đi, đầy taxi đưa người đến sân bay, chiều về nó chỉ lấy 150k đến 200k thôi, kể cả đi Mai Linh 4 chỗ nó cũng giảm 40% tức là còn có khoảng 200k thôi".

Facebook Linhmotorace Pm rất hài hước: "Hay bác cố chờ đến sáng hôm sau đi xe bus thì siêu rẻ", bạn Vũ Em Đoàn không kém: "Đoàn em ngày kia mới quay ở Nội Bài, hay anh chịu khó chờ tới sáng?".

Bạn Bình Rosemary bình luận: "Đúng tiêu chí: Càng giàu càng không dám rời 1 đồng xu, càng không dám rời 1 đồng xu lại càng giàu".

Hoàng Minh